List Loa BluetoothLoa Bluetooth

Bộ đôi loa Bluetooth Sony đẹp vi diệu

Bộ đôi loa Bluetooth Sony đẹp vi diệu ở mọi góc nhìn. Loa có thiết kế hiện đại, chắc chắn, chống bụi, chống gỉ cao cấp và chống cả nước biển cho bạn bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

Sony SRS-XB10

Xem giá bán

Sony SRS-XB10 có thiết kế hình trụ tròn với chất liệu làm bằng cao su cao cấp, cho cảm giác cầm chắc tay, dễ chịu. Loa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo và đặt được trên mọi bề mặt từ gồ ghề, trơn láng cho đến thăng bằng, ẩm ướt.

Dù là mang theo trong buổi dã ngoại, hội họp ngoài trời hay thưởng thức âm nhạc trong phòng, Sony SRS-XB10 đều phù hợp bởi kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Đồng thời với chất liệu đặc biệt phủ toàn thân loa vừa chống va đập, vừa chống nước sẽ đảm bảo an toàn cho chiếc loa của bạn dù ở bất kỳ không gian nào.

Các chi tiết nối giữa thân và đấy loa vừa khít với nhau, không dùng vật liệu nào để nối 2 chi tiết cho cảm giác đồng nhất và vừa tay khi cầm loa theo chiều dọc.

Loa cho chất âm cân bằng, tự nhiên. Tổng thể 3 dải âm phát ra cùng lúc, hỗ trợ nhau chứ không hề lấn áp hay chồng âm, vỡ tiếng.

Đọc review

Sony SRS-XB41

Xem giá bán

Sony SRS-XB41 có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng. Bộ loa kép lên tới 58mm mang lại âm thanh cân bằng và âm trầm mạnh mẽ.

Loa có trọng lượng 1,5kg dễ mang theo bên mình và chơi nhạc ở mọi nơi tùy thích, từ bàn làm việc, góc phòng cho đến các buổi dã ngoại, party ngoài trời.

Loa có hệ thống đèn viền chạy quanh loa, đèn chớp ở phía trước mặt loa, cho bạn bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Sony SRS-XB41 kiểm soát âm rất tốt, âm bass trầm ấm, dải treble cao vuốt và dải âm trung tự nhiên và ngân xa.

Đọc review

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button