List phim hayPhim Theo chủ đề

3 phim hay về Alexander đại đế vĩ đại

3 phim hay về Alexander đại đế tái hiện lại cuộc đời và những chiến tích hào hùng của vị hoàng đế vĩ đại trong lịch sử, người xuất thân từ dân tộc Macedon nhỏ bé, dám chống đối lại Đế Quốc Persian, chiếm đóng từ Hy Lạp tới Ấn Độ.

Alexander Đại Đế

Chào đời vào ngày 20/7/356 trước Công nguyên, Alexander (Colin Farell) là con trai vua Philip đệ nhị xứ Macedon và người vợ thứ tư – công chúa Olympias (Angelina Jolie) xứ Epirote. Macedon gắn bó với Hy Lạp trên nhiều phương diện: văn hóa, lịch sử, kinh tế, văn hóa, chính trị. Alexander được đào tạo bài bản ngay từ nhỏ dưới sự dạy dỗ của của Aristotle, nhà triết học nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại. Cậu được học các môn khoa học, văn học, y khoa, triết học, võ thuật, nghệ thuật quân sự và thuật hùng biện.

Bộ phim Alexander Đại Đế tái hiện lại cuộc đời và những chiến tích hào hùng của vị hoàng đế vĩ đại trong lịch sử, người xuất thân từ dân tộc Macedon nhỏ bé, dám chống đối lại Đế Quốc Persian, chiếm đóng từ Hy Lạp tới Ấn Độ. Chinh phạt và chiếm khoảng 95% thế giới vào năm 25 tuổi, Alexander đại đế dẫn đoàn binh lính đi hơn 22000 dặm và đã chiếm được các phần đất ấy chỉ trong vòng 8 năm.

Young Alexander the Great

Bộ phim nói về thời trẻ của Alexander, người chinh phục thế giới ở tương lai. Phim thuật lại chi tiết từ thời niên thiếu ở Macedonia đến thời gian ở Regent of the Land của Alexader sau khi ông chứng minh giá trị của mình với cha, vị vua Phillip khắt khe.

The True Story of Alexander the Great

Phim tài liệu về Alexander , một chiến binh xuất sắc và can đảm nhất trong lịch sử. Một người đàn ông mà nhiều người ca tụng như một vị thần. Phim đi sâu vào nhiều chi tiết, từ những cuộc chinh phục, yêu, ghét, trả thù và cuối cùng là bi kịch …

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 24, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 24, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close