List phim hayPhim Theo chủ đề

5 phim hay về an toàn giao thông thúc đẩy lái xe an toàn hơn

5 phim hay về an toàn giao thông được sản xuất nhằm mục đích thúc đẩy lái xe an toàn đồng thời nâng cao nhận thức về những rủi ro mà những người lái xe phải đối mặt hàng ngày.

Hell’s Highway: The True Story of Highway Safety Films

Với danh nghĩa thúc đẩy lái xe an toàn ở thanh thiếu niên, Bộ phim này gây tiếng vang bởi việc mô tả chi tiết các tai nạn giao thông khiến không ít khán giả bị sốc. Bộ phim cũng đề cập đến vai trò phim ảnh trong việc ảnh hưởng của chúng đối với văn hóa thiếu niên Bắc Mỹ. Đồng thời phim cũng nêu quan điểm về cuộc đấu tranh giữa chủ nghĩa duy tâm và sự bóc lột .

Nỗi đau không của riêng ai

Phim tài liệu Nỗi đau không của riêng ai là câu chuyện đau lòng của ba gia đình người Việt Nam có con em bị thương và thiệt mạng do tai nạn xe máy. Phim được sản xuất trong dịp Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông tháng 11/2012.

Luôn quan tâm, luôn đội mũ bảo hiểm

Phim nhắc nhở người dân Campuchia về việc đội một chiếc mũ bảo hiểm cho người ngồi sau xe máy là một hành động đơn giản thể hiện sự quan tâm chăm sóc. Đó là một trong những cử chỉ quan tâm đến những người thân yêu hàng ngày. Khoảng 3,4 triệu người Campuchia đã xem phim tài liệu này.

Driving for Work

“Driving for Work” là một loạt phim ngắn được sản xuất để nâng cao nhận thức về những rủi ro mà những người lái xe đi làm phải đối mặt hàng ngày. Phim được chia thành ba chương, mỗi chương là một góc nhìn khác nhau; một tài xế giao hàng, một đại diện bán hàng trẻ và một quản lý cấp cao.

Child Car Seats

Chọn và lắp ghế ngồi ô tô trẻ em là điều cần thiết cho sự an toàn của trẻ, nhưng với rất nhiều ghế trên thị trường, việc chọn một ghế ngồi phù hợp nhất với con bạn và chiếc xe có vẻ rất khó khăn. Để giúp các bậc cha mẹ chọn chỗ ngồi phù hợp với cân nặng và chiều cao của trẻ, và tránh các vấn đề không may xả ra, RoSPA đã sản xuất 16 đoạn phim ngắn trong Child Car Seats . Không nhất thiết phải xem tất cả, chọn những bộ phim phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của bạn.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 22, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 22, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button