List phim hayPhim Theo chủ đềPhim theo nhân vật

3 phim hay về Apple và Steve Jobs đáng xem nhất

3 phim hay về Apple và Steve Jobs đi sâu vào nội tâm và hành trình Steve Jobs biến Apple trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Cuộc Đời Steve Jobs

Nhắc đến Steve Jobs, ít ai không biết đến những công trình và thành tựu cuộc đời của nhà sáng lập Apple. Ông là con người của sự khác biệt, được hàng triệu người mến mộ trên khắp thế giới đón nhận bởi những sáng tạo không ngừng nghỉ cùng triết lý sống sâu sắc. Trong số đó, bài phát biểu dành cho các sinh viên sắp tốt nghiệp cùng câu nói “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ” đã trở thành ngọn lửa thắp nên niềm đam mê cống hiến của rất nhiều người trẻ trên thế giới.

Phim Cuộc Đời Steve Jobs sẽ đi sâu vào nội tâm và hành trình Steve Jobs biến Apple trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Những Tên Cướp Ở Thung Lũng Silicon

Những Tên Cướp Ở Thung Lũng Silicon – Pirates of Silicon Valley là một bộ phim 1999 của đạo diễn Martyn Burke. Bộ phim là câu chuyện về sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính. Hai câu chuyện với 2 nhân vật lừng lẫy trong giới công nghệ cho đến tận bây giờ: Steve Jobs (Noah Wyle) và Bill Gates (Anthony Michael Hall) . Sự đối đầu của 2 ông lớn là Apple và Microsoft cạnh tranh nhau từng miếng đất màu mỡ của sự phát triển hệ điều hành. Vậy Windows hay Mac sẽ thắng?

Huyền Thoại Táo

Bộ phim nói về lịch sử phát triển của apple đầy những thăng trầm và ẩn khuất. Qua bộ phim chúng ta sẽ biết rõ hơn về nguồn gốc, tác giả cũng như sự phát triển của apple từ thời sơ khai đến thời đại hiện nay mà chúng ta được tận hưởng. Steve job, nhân vật chính trong phim, cả một đời trãi qua nhiều gian khổ, hy sinh cả một đời, Jobs chiến đấu chống lại những tiêu cực và các suy nghĩ lạc hậu cực đoan để vươn lên theo khát vọng của mình, nhằm giúp cho con người về sau càng phát triển.

Qua Phim Huyền Thoại Táo – Jobs , ta sẽ hiểu rõ hơn và gợi nhớ về nguồn gốc, lịch sử phát triển của Apple. Sự thật về Steve Job như thế nào và cuộc chiến của họ ra sao ? Chúng ta sẽ biết rõ khi xem phim Huyền thoại táo (Jobs) Phim nói về cuộc đời bôn ba thế giới của Steve Job: Job bị đuổi học khỏi trường đại học Reed vào năm 1971, làm cho anh ta thất vọng tận cùng, cuộc đời Job bắt đầu hướng ra nước ngoài và Ấn Độ là nước đầu tiên job đặt chân đến, từ đây máy tính đầu tiên trên thế giới xuất hiện và công ty apple ra đời. Danh tiếng của Job từ đây phát triển, tuy nhiên những cá nhân, tập thể bắt đầu dòm ngó và bắt đầu hại Job.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 24, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 24, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button