List phim hayPhim Theo chủ đề

5 phim hay về Atlantis cổ xưa

5 phim hay về Atlantis lấy cảm hứng từ thành phố huyền thoại Atlantis, tạo nên nhiều câu chuyện hấp dẫn từ hải vương Aquaman trị vì biển sâu Atlantis cho đến chuyến phiêu lưu kỳ thú của các nhà khảo cổ học trong hành trình tìm kiếm thành phố đã mất.

Atlantis: Đế Chế Đã Mất

Phim xoay quanh anh chàng ngôn ngữ học Milo và một nhóm khảo cổ đi tìm lục địa Atlantis bị biến mất. Sự xuất hiện của công chúa Kida và kịch tính theo dần sự phát triển của câu truyện tạo nên sức cuốn hút của toàn phim.

Liên minh công lý: Ngôi vua của Atlantis

Trong tập trước Liên minh công lý : Chiến tranh, Thế giới dường như lại yên bình thì Atlantis lại tấn công Metropolis vì cái chết của vua của họ. Nhưng nữ hoàng lại có một kế hoạch khác và yêu cầu Liên minh công lý đi tìm đứa con trai thất lạc của mình.Trong khi Liên minh công lý đi tìm đứa trẻ thì quân đội Atlantian được sự chỉ huy bởi Ocean Master vẫn tiếp tục cuộc tấn công của mình. Ai sẽ thắng ?? 

Aquaman

Câu chuyện của Đế Vương Atlantis tiếp nối sau những sự kiện xảy ra trong Justice League – Liên Minh Công Lý. Theo đó, Arthur Curry/Aquaman bắt đầu trị vì vương quốc dưới biển sâu Atlantics, và đứng trong tình thế khó xử là những cư dân trên cạn luôn gây ô nhiễm môi trường toàn cầu trong khi người dân Atlantics luôn sẵn sàng để chiếm lấy đất liền. Bên cạnh đó, hải vương Aquaman còn phải đối mặt với những kẻ thù lăm le đe đọa nền hòa bình và yên ổn của vương quốc mình.

Hearts in Atlantis

Hearts in Atlantis là bộ phim kinh dị phát hành năm 2001 của đạo diễn Scott Hicks, với sự tham gia của diễn viên Anthony Hopkins. Những trái tim ở Atlantis kể về câu chuyện của Robert “Bobby” Garfield, một người đàn ông trung niên hồi tưởng lại quá khứ của mình, đặc biệt là mùa hè năm anh mới 11 tuổi. Trong mùa hè năm đó, anh và hai người bạn của anh, Carol Gerber và John “Sully” Sullivan, đã trải nghiệm nhiều điều cùng nhau, bí ẩn nhất là gặp một quý ông già hiền lành tên là Ted Brautigan.

Bobby sống cùng mẹ của mình là Liz Garfield, người tự chăm sóc mình. Ted đưa Bobby đi chơi trong khi mẹ cậu đang bận công việc của mình. Cả hai hình thành mối quan hệ cha con và dần dần nó trở nên rõ ràng rằng Ted có một số năng lực tâm linh.

Atlantis Rising

James Cameron và Simcha Jacobovici thực hiện một cuộc phiêu lưu để tìm thành phố Atlantis đã mất dựa vào những thông tin xưa cổ từ triết gia Hy Lạp Plato.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 23, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 23, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close