List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về Bắc Cực lạnh giá

7 phim hay về Bắc Cực kể về câu chuyện của những con người phải chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt, tại đây bản năng sinh tồn trong mỗi người đều phải trỗi dậy mạnh mẽ để có thể sinh tồn.

Bản Năng Sinh Tồn

Bản Năng Sinh Tồn lấy bối cảnh ở vùng Alaska lạnh giá đầy tuyết trắng, The Grey xoay quanh câu chuyện về một đội khoan dầu phải chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt sau khi máy bay của họ gặp nạn. Bị kẹt lại ở nơi hoang dã, họ không những phải đối mặt với điều kiện thời tiết không thuận lợi mà còn bị đàn sói hoang hung dữ rình rập. Bản năng sinh tồn trong mỗi người bắt đầu trỗi dậy.

Big Miracle

Dựa trên một câu chuyện có thật làm lay động trái tim của hàng triệu người trên thế giới, bộ phim kể về câu chuyện kỳ diệu của một phóng viên tin tức của một thị trấn nhỏ (John Krasinski) và một tình nguyện viên Hòa bình xanh (Drew Barrymore) cùng chung sức giải cứu một gia đình cá voi xám bị mắc kẹt tại khu vực Vòng Bắc Cực vì nước đóng băng quá nhanh.

Phóng viên của kênh truyền hình địa phương Adam Carlson (Krasinski) nóng lòng trốn khỏi điểm cực bắc Alaska để tìm kiếm một nơi béo bở hơn. Nhưng khi những bí mật nghề nghiệp đen tối của anh vở lở, câu chuyện liền được cả thế giới săn đuổi. Bị một ông trùm dầu mỏ, một nguyên thủ quốc gia cùng hàng tá nhà báo săn đón ngay tại chốn tiền đồn lạnh giá, điều đó đã khiến cho Rachel Kramer (Barrymore) vô cùng lo lắng cho Adam. Cô không chỉ là một nhà môi trường học thẳng thắng mà còn là người yêu cũ của anh. Với thời gian vô cùng gấp rút, Rachel và Adam phải tập hợp lại một liên minh bất đắc dĩ với những người dân vùng Inuit, các công ty dầu, quân đội Nga và Mỹ để cùng nhau gạt qua một bên những xung đột vốn có và cùng giải cứu bầy cá.

Khi mọi sự chú ý của thế giới đều hướng về điểm cực bắc của địa cầu, việc giải cứu những loài vật đang gặp nguy hiểm trở thành một mục tiêu chung cao cả đối với mọi quốc gia và đem đến một khoảnh khắc ấm áp dù trong phúc chốc của cuộc Chiến tranh lạnh.

Thảm Họa Băng Tuyết

Một vụ nổ khủng lồ từ mặt trăng đã làm cho không khí lạnh tràn tới trái đất gây ra một chuỗi thảm khốc các tai họa cho con người và bắt đầu một kỷ nguyên mới: Kỷ Nguyên Băng Hà.

Nanh Trắng

Nanh Trắng là một câu truyện về cuộc hành trình của một con chó sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng Klondike cuối thế kỷ 19. Nanh Trắng là một tiểu thuyết đồng hành có cốt truyện và hoàn cảnh gần tương tự với Tiếng gọi nơi hoang dã.

Arctic (2018)

Một người đàn ông bị mắc kẹt ở Bắc Cực sau một vụ tai nạn máy bay phải quyết định liệu có nên tiếp tục ở lại trại tạm thời của anh ta hay bắt tay vào một chuyến đi chết người qua những điều chưa biết với hy vọng là mình có thể sống sót.

Far North

Trong một thời gian không xác định ở đâu đó ở Bắc Cực với những người lính Liên Xô, những người du mục Saiva và con gái riêng của bà Anja đang tìm một nơi an toàn ở vùng lãnh nguyên Bắc Cực để sinh sống. Họ cắm trại ở một vùng xa xôi phía bắc nơi Saiva tin rằng họ sẽ an toàn và sống sót khi câu cá và săn tuần lộc và động vật nhỏ. Cuộc sống của họ thay đổi khi Saiva tìm thấy Loki, một người lạ đông lạnh đang chết trong băng.

On The Ice

Ở Barrow, Alaska, thanh thiếu niên Qalli và Aivaaq chiu trách nhiệm cho việc chuyến đi săn hải cẩu bị trục trặc , dẫn đến cái chết của bạn mình. Ho đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra..

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 27, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 27, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close