List phim hayPhim Theo chủ đề

6 phim hay về bảo tàng đáng xem nhất

6 phim hay về bảo tàng từ câu chuyện kỳ diệu của anh chàng Larry Daley tại bảo tàng Bảo tàng Lịch sử và Tự nhiên cho đến Bảo tàng Nghệ thuật Kunsthistorisches ở Vienna nổi tiếng trên thế giới sẽ đưa người xem du hành vào thế giới lịch sử, văn hóa và nghệ thuật vô cùng sống động qua phương diện điện ảnh.

Đêm ở viện bảo tàng 1: Đêm Kinh Hoàng

Night At The Museum (Đêm Ở Viện Bảo Tàng) xoay quanh nhân vật Larry Daley, một anh chàng hay mộng mơ, suốt ngày nghĩ mình là người vĩ đại nhưng chưa gặp thời. Để con trai không nghĩ mình là một kẻ lông bông, anh chàng quết định nhận một chân gác đêm tại Bảo tàng Lịch sử và Tự nhiên. Nhưng anh không ngờ rằng, ban ngày, Viện Bảo tàng cũng như bao Bảo tàng khác, nhưng đến đêm, tất cả những hình nộm người, thú và các đồ vật đều đồng loạt sống dậy và thi nhau làm loạn.

Đêm ở viện bảo tàng 2: Trận Chiến Hoàng Gia

Lại một lần nữa bảo tàng lịch sử tự nhiên đóng cửa để trùng tu, các hiện vật và mẫu tượng tại đây được chuyển đến kho dự trữ liên bang. Larry Daley không còn làm việc gác bảo tàng ban đêm nữa, nhưng khi biết tin các bạn cũ – tượng Cựu tổng thống Roosevelt và chàng cao bồi Jedediah đang gặp nạn tại nơi ở mới, Larry mạo hiểm thâm nhập vào kho dự trữ liên bang để giúp các bạn. Vẫn là đêm kinh hoàng với Larry khi các hiện vật tiếp tục nổi loạn. Câu chuyện giả tưởng về các hiện vật sống lại đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên thế giới. Night At The Museum 2 Battle Of The Smithsonian hấp dẫn ở cốt truyện lạ, hài hước pha chút hành động mạo hiểm.

Đêm ở viện bảo tàng 2: Bí Mật Hầm Mộ

Câu chuyện trong phần 3 này sẽ dẫn người xem từ thành phố New York nhộn nhịp đến với thủ đô London của đất nước Anh cổ kính, cùng cuộc hành trình giành lấy sự sống của viện bảo tàng thần kỳ trước bờ vực diệt vong. Phần cuối cùng của loạt phim hành động hài ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG sẽ là chuyến phiêu lưu cuối, cuộc chiến cuối của những nhân vật từng nhận được vô vàn sự yêu quý của khán giả yêu điện ảnh suốt thời gian qua.

Museo

Phim nói về một nhóm tội phạm phá đi hàng rào an ninh của Bảo tàng Nhân chủng học Quốc gia ở Mexico City để lấy đi 140 mảnh tiền gốc Tây Ban Nha từ các tủ trưng bày của họ.

Museum Hours

Trong Bảo tàng Nghệ thuật Kunsthistorisches ở Vienna, Johann là một nhân viên bảo vệ tình cờ tìm thấy một phép thuật cổ xưa đặc biệt ở đó. Một ngày nọ, một người phụ nữ Canada đến thăm thành phố và hai người nảy sinh tình bạn thông qua sự đồng cảm về nghệ thuật. Mối quan hệ đó giúp tạo nên nhiều điều kỳ diệu tại bảo tàng và trong thành phố..

The Great Museum

Một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống hàng ngày tại một trong những tổ chức văn hóa nổi tiếng nhất thế giới, Bảo tàng Kunsthistorisches ở Vienna.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 27, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 27, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button