List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về bão đầy kinh hoàng

Bão là hiện tượng thiên nhiên không mong muốn và là nỗi sợ kinh hoàng đối với loài người. Với 7 phim hay về bão, người xem sẽ có góc nhìn trần trụi, thực tế về sức tàn phá của bão lên những nơi chúng đi qua là to lớn và khủng khiếp đến nhường nào.

Cuồng phong thịnh nộ

Cuồng phong thịnh nộ kể câu chuyện về một thị trấn nước Mỹ bị tàn phá bởi một đợt cuồng phong dữ dội nhất từ trước đến nay. Trong khi đa số người dân hoảng hốt tìm nơi trú ẩn thì vẫn có những nhóm người “săn bão” không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm lớn nhất trong đời. Một nhóm học sinh trung học đã ghi lại các sự kiện diễn ra và hậu quả của một cơn lốc xoáy kinh hoàng.

Cơn bão định mệnh

Trong cuộc du ngoạn trên thuyền vào ngày nghỉ cuối tuần, 2 vợ chồng Rob và Pia bị lạc khi một cơn bão lớn bất ngờ ập tới. Họ lạc vào thế giới dường như không có thực. Đó là đầm lầy hoang vắng bị bao phủ bởi cánh rừng rậm rạp. Bây giờ, muốn sống sót, họ chỉ còn cách tìm kiếm người giúp đỡ hoặc tìm chỗ trú ẩn. Cuối cùng, họ cũng tìm được một ngôi nhà đổ nát. Nhưng không ai có mặt chốn này. Tuy nhiên, vẫn có vài dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà này vẫn được sử dụng. Họ tìm thấy rất nhiều cần sa được chứa trong kho thóc. Và hai người biết rằng mình sẽ không thể được tiếp đãi tử tế. Họ cố gắng tìm cách thoát thân nhưng ở đây không hề có điện thoại, không có gì để liên lạc với thế giới bên ngoài. Rồi cũng đến lúc chủ nhân ngôi nhà quay lại. Đó là Brett, Jimmy và người cha lỗ mãng Poppy. Những điều kinh hoàng nhất mà họ không thể tưởng tượng được đã xảy ra. Chán nản với những kẻ xâm nhập giàu có, ba người dân tàn bạo đã bắt giam đôi vợ chồng. Khi Rob và Pia biết được những kẻ bắt cóc họ không có ý định để cho họ sống, hai người đã quyết định sẽ làm tất cả để tồn tại, kể cả việc giết ba kẻ kia.

Cơn Lốc Xoáy

Bộ phim nói về cuộc truy tìm và nghiên cứu các cơn lốc tại Mỹ. Phim đã gây một cơn sốt về kỹ xảo khi nó được trình chiếu vào năm 1996.

Cơn bão kinh hoàng

Phim dựa trên câu chuyện có thật xảy ra tại Glancester bang Massachusetts về hành trình của tàu đánh cá Andrea Gail vượt qua cơn bão biển kinh hoàng. Tài tử đoạt giải Oscar 2006 George Clooney đã vào vai người thuyền trưởng dũng cảm.

Mùa thu năm 1991, thuyền trưởng Billy Tyne (George Clooney) cùng 5 người đồng hành Bobby Shatford (Mark Wahlberg), Dale Murphy (John C. Reilly), Mike Moran (John Hawkes), David Sullivan (William Fichtner) và Alfred Pierre (Allen Payne) tiếp tục nhổ neo sau những ngày ra khơi không thu hoạch được gì. Họ quyết tâm tung một mẻ lưới lớn dù có dự báo một cơn bão đã xuất hiện ngoài khơi. Đích đến Grand Bane đã không cho họ kết quả như mong muốn, tàu Andrea Gail lại rong ruổi tới mũi Flemish hứa hẹn nhiều cá hơn. Quả nhiên trời không phụ lòng người, thủy thủ đoàn rất phấn khởi với thành quả thu hoạch được. Nhưng cơn bão ngoài khơi phía đông nam Đại Tây Dương đang dịch chuyển về ven biển nước Mỹ có khả năng kết hợp với khối không khí lạnh khác từ phía bắc tạo thành một trận cuồng phong khủng khiếp nhất trong lịch sử. Người ta gọi nó là “cơn bão thế kỷ”.

The Perfect Storm là một bộ phim hay, ca ngợi những người ngư dân dũng cảm không ngại cuộc sống lênh đênh sóng nước vốn đầy hiểm nguy rình rập ngoài khơi xa… Bộ phim là một thiên anh hùng ca về lòng quả cảm, ý chí vượt mọi khó khăn của con người trước thiên nhiên, bão tố…

Mưa Lớn

Tom là một nhân viên mới làm công việc áp tải tiền của ngân hàng, trong một chuyến công tác anh cùng người nhân viên già (cũng là người đã giới thiệu anh vào làm): Charlie chuyển 3 triệu USD. Hôm đó trời mưa lớn nên xe bị chết máy nằm ở một thị trấn. Người dân trong thị trấn đã chuyển đi hết vì dự báo nước sẽ làm vỡ đập ngăn và làm ngập thị trấn. Không ngờ anh bị một nhóm cướp tập kích và Charlie bị bắn chết. Cầm đầu bọn cướp là Jim, Tom lấy số tiền đem giấu một nơi khác và báo cảnh sát. Trong khi đó nhóm cướp cũng ráo riết săn đuổi anh để lấy cho được túi tiền.

Mất Tất Cả

Sau khi va chạm với một container vận chuyển trên biển, một thủy thủ phải đương đầu với những thử thách sinh tồn trên biển để sống còn. Phim được đánh giá khá cao với sự tham gia của diễn viên tài năng Robert Redford trong vai Our Man.

Bản Năng Sinh Tồn

Phim lấy bối cảnh ở vùng Alaska lạnh giá đầy tuyết trắng,  xoay quanh câu chuyện về một đội khoan dầu phải chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt sau khi máy bay của họ gặp nạn. Họ bị kẹt lại ở nơi hoang dã, những người còn sống sót một mặt phải chiến đấu chống lại những vết thương chí tử cùng thời tiết khắc nghiệt nơi, mặt khác họ phải tìm cách thoát khỏi bầy sói hoang đang săn mồi trước khi quá muộn. Lúc này, bản năng sinh tồn trong mỗi người bắt đầu trỗi dậy.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 7, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 7, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close