List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về cá Piranha hung tợn

Hàm răng sắc nhọn, khát máu và vô cùng hung hãn là những gì khi nhắc đến loài cá Piranha đầy nguy hiểm. 4 phim hay về cá Piranha này vô cùng ăn khách khi khắc họa và đưa hình ảnh loài cá này lên màn ảnh bạc với tạo hình mới lạ và không kém phần dữ tợn sẽ hấp dẫn người xem.

Cá Hổ Piranha

Một đôi tình nhân trẻ đột nhập vào khu vực thử nghiệm bị cấm vào của quân đội Mỹ trên một ngọn núi, tại đó có một bể bơi khổng lồ. Nghĩ rằng đây chỉ là một bể bơi bình thường, họ nhảy xuống tắm. Nhưng bể bơi này lại là nhà của loài cá piranha ăn thịt, và đôi tình nhân đã bị ăn sống. Một ông bố của những đứa trẻ mất tích đi tìm con mình lẩn trốn một cô gái trẻ P.I. và cô gái này đã gặp một người đàn ông nghiện rượu trên núi. Hai người này cũng tìm thấy khu vực thử nghiệm và hút cạn nước hồ để xem có gì trong đó. Khi họ làm, họ đã bị Tiến sĩ Hoak – người duy nhất sống trong khu vực thử nghiệm dụ dỗ, người đã cho họ thông tin các cư dân trong lòng hồ chính là sản phẩm của thí nghiệm ghép gen có tên ‘Operation Razorteeth’, được tạo ra để sản xuất giống cá piranha đột biến và sử dụng trong chiến tranh Việt Nam chống lại NVA. Loài cá này sống trong vùng nước lạnh và được chăm sóc đặc biệt. Khi nhận ra trại hè của trẻ em và Khu nghỉ dưỡng bên hồ Lost River ở hạ nguồn sông nằm trên đường di chuyển của đàn cá, họ đã tìm cách để chặn lũ cá lại. Đàn cá đã ngay ở phía trước họ và chúng đã giết nhiều người trên đường đi.

Cá hổ ăn thịt người

Làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1978, “Piranha 3D” xoay quanh việc một vụ động đất đã làm nứt đáy hồ Victoria và giải phóng hàng nghìn con cá Piranha – loài cá ăn thịt hung dữ người thời tiền sử. Với hàm răng sắc nhọn, những con cá Piranha dữ tợn trở thành nỗi kinh hoàng đối với cư dân thị trấn.

Vào ngày 4/7, bên bờ hồ Victoria xinh đẹp ở Arizona đã tổ chức một lễ hội lớn. Nhưng một cơn địa chấn dưới mặt hồ đã giải phóng hàng triệu con cá hổ Piranha. Và cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) phải bất chấp mọi nguy hiểm để bảo vệ gia đình mìmh và cùng người dân trong thị trấn tiêu diệt loài cá ăn thịt người này.

Cá hổ ăn thịt người 2

Năm 2010, “Piranha” đã thu được 77 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu so với kinh phí làm phim 24 triệu đô. Sau 2 năm, công ty Dimension Film quyết định tung ra Piranha 3DD với công thức cũ: kinh phí ít (khoảng 20 triệu đô) và tập trung hút khách bằng những cảnh kinh dị cộng với dàn diễn viên xinh đẹp. Các yếu tố ăn khách của phần 1 sẽ được giữ nguyên: đàn cá ăn thịt người với hàm răng nhọn hoắt và đôi mắt đỏ máu, những du khách ham vui, các cô gái gợi cảm nóng bỏng và cảnh tượng ngập máu khi đàn cá tấn công. Trong “Piranha 3DD”, câu chuyện kinh hoàng sẽ bắt đầu ở khu công viên nước mới khai trương, để tiết kiệm kinh phí họ đã dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng con cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước chui vào ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi hết mình ở đây

“Nhân đôi chữ D – nhân đôi sự sợ hãi”. Chưa hiểu mức độ hù khán giả của những chú cá răng nhọn sẽ đến đâu nhưng nhà sản xuất đã kịp ra mắt thêm 2 poster mới cứng cho tác phẩm này. Trung thành với phong cách cũ, nhiều người tỏ ra ngao ngán trước việc các cô gái nóng bỏng và có phần “chả liên quan” đến các nhân vật chính liên tục xuất hiện để quảng bá cho Piranha 3DD.

Cá Hổ Khổng Lồ

Bộ phim tập trung trên sông Orinoco ở Venezuela, nơi một dòng cá piranha biến đổi gen đã trốn thoát vào một nhánh riêng biệt của dòng sông. Thông qua sự can thiệp của con người với môi trường địa phương, megapiranha quản lý để thoát khỏi vị trí biệt lập của họ và hạ bơi, giết chết tất cả mà đi qua con đường của mình. Các megapiranha dần dần thực hiện theo cách của họ đối với Hoa Kỳ ở đỉnh cao của mùa du lịch.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 1, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 1, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button