List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về cá sấu ám ảnh người xem

Được mệnh danh là quái vật đầm lầy, cá sấu là nỗi kinh hoàng của nhiều người với nhiều câu chuyện có thật về nó như con cá sấu Gustave dài hơn 6m đã xơi tái hàng trăm người ở Burundi ! Để hiểu thêm về loài săn mồi máu lạnh và nguy hiểm này, mời bạn đón xem 7 phim hay về cá sấu được giới thiệu trong bài viết này.

Đầm lầy chết người

Đầm lầy chết người dựng trên một chuyện có thật từng xảy ra ở Burundi. Một con quái vật vùng vẫy trong đầm lầy đã nhiều năm, xơi tái hơn 300 người và con số nạn nhân của nó tăng lên hằng ngày. Chẳng mấy ai quan tâm cho tới khi con cá sấu Gustave khổng lồ nhai ngấu một phụ nữ da trắng.

Một toán phóng viên của Mỹ được cử tới nơi để tìm ra chân tướng sự việc. Chẳng phải ngẫu nhiên cá sấu Gustave trở thành nỗi kinh hoàng, cũng chẳng phải vì ma quỷ, thần linh hay thiên nhiên khắc nghiệt. Vô số xác nạn nhân trong cuộc nội chiến đẫm máu bị quăng xuống đầm, khiến Gustave thèm khát thịt sống hơn hẳn những con cá sấu bình thường. Những ham hố quyền lực, si mê man rợ đã “khai sinh” ra con quái vật nặng 1 tấn, dài 6m hoành hành…

Đầm Cá Sấu

Khi những cư dân ở vùng Louisiana nhận ra rằng bầy cá sấu sinh sống tại đầm lầy bị thay đổi do môi trường đã quá muộn. Chúng trở nên hung tợn và tấn công tất cả mọi nơi trong làng…

Cá Sấu Ăn Thịt Người

Trong phim Rogue (Cá Sấu Ăn Thịt Người), một nhóm du khách trở thành con mồi bị săn đuổi bởi một con cá sấu ăn thịt khổng lồ. Pete McKell, một phóng viên người Mỹ cùng với một đoàn du khách đi nghỉ mát thực hiện một cuộc dạo chơi trên sông trong Công viên Quốc gia Kakadu. Thoạt đầu Pete đã độ với Kate, người hướng dẫn đoàn. Cô cho rằng anh cũng là một kiểu dân thành thị đi tìm cảm giác mới mẻ. Sau một vòng tham quan yên bình, Kate đã bị thuyết phục lái tàu vào một vùng bí hiểm chưa được khám phá. Tại đây họ phát hiện ra một cái hồ hẻo lánh nhưng sự khiếp sợ đã bao trùm tất cả khi tàu của họ bị va phải một cú húc khủng khiếp và bắt đầu chìm dần. Không còn lựa chọn nào khác, Kate phải cho thuyền cập vào một cù lao nhỏ. Trong lúc thủy triều dần lên cao và chỉ còn khoảng nửa tiếng nữa là trời tối, nỗi lo sợ bao trùm cả nhóm khi họ phát hiện ra mình đã lọt vào ổ một con cá sấu khát máu.

Vùng nước đen

Trong khi đi nghỉ ở miền Bắc Úc, Gracie, chồng Adam và em gái của cô, Lee, quyết định tham gia tour du lịch Blackwater Barry trong đầm lầy để câu cá. Hướng dẫn của họ Jim sử dụng một chiếc thuyền nhỏ và đi du lịch dọc theo con sông đến một nơi xa xôi. Khi họ dừng lại, họ bị tấn công bởi một con cá sấu khổng lồ làm lật thuyền của họ và ngay lập tức giết chết Jim. Ba người sống sót trèo lên một cái cây và khi họ nhận ra rằng sự trợ giúp sẽ không bao giờ đến để giải cứu họ, họ quyết định tìm cách thoát khỏi vị trí an toàn của họ. Tuy nhiên, trong nước bùn, thuyền của họ bị lật và cá sấu rình rập dưới nước.

Cá Quỷ

Frankenfish (2004) có tên việt là Cá Quỷ, một bộ phim kinh dị quái thú kể về một con cá đầu rắn lưỡng cư đã được biến đổi gen có thể đi lại trên mặt đất, thoát ra từ một vụ đắm tàu và bắt đầu gây kinh hoàng cho vùng đầm lầy ở Louisiana.

Bên cạnh những khoảnh khắc máu me rùng rợn mà bất kì bộ phim kinh dị quái thú nào cũng có, Frankenfish đã tinh tế lồng vào những chi tiết hài hước mang tính giả tưởng cao. Có lẽ cũng vì thế mà Frankenfish trở thành một trong số ít những phim về động vật khổng lồ được phát trên kênh Khoa học Giả Tưởng mà không bị chỉ trích.

Cá sấu khổng lồ

Tại nơi bảo tồn sinh thái nơi các nhân viên bảo vệ môi trường đã cách ly nơi được nghi có sự xuất hiện của loài cá sấu khổng lồ. Một nhóm tay săn cá sấu đã vô tình phá vỡ hàng rào cách ly gây nguy hiểm cho một nhóm bạn trẻ đang đi cắm trại gần đây. Tại nơi bảo tồn sinh thái nơi các nhân viên bảo vệ môi trường đã cách ly nơi được nghi có sự xuất hiện của loài cá sấu khổng lồ. Một nhóm tay săn cá sấu đã vô tình phá vỡ hàng rào cách ly gây nguy hiểm cho một nhóm bạn trẻ đang đi cắm trại gần đây.

Khủng Long Đại Chiến Cá Sấu Khổng Lồ

Một công ty công nghệ sinh học vô đạo đức do các râm Jason Drake tạo ra hai loài bò sát khổng lồ trong một phòng thí nghiệm bí mật của hòn đảo. Những điều không như mong đợi khi con thú đói thoát khỏi phòng thí nghiệm.

Nó thuộc vào cách nghiêm túc bí mật của chính phủ điều tra viên Paul Beaumont, can đảm cá và Game viên Cassidy Swanson, và chắc chắn lỗ mãng đầm lầy thợ săn Các Cajun để tìm ra một cách để tiêu diệt những con thằn lằn chết người trước khi quá muộn.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 18, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 9, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close