List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về bệnh chán ăn xem để trân quý sức khỏe

7 phim hay về chán ăn nói về những người mắc căn bệnh chán ăn, khiến họ khó có thể ăn uống, có cảm giác sợ tất cả những thức ăn, mùi vị ở ngay trước mặt họ cho dù họ có đang đói như thế nào.

Da bọc xương

Ellen (Lily Collins), cô gái 20 tuổi mắc phải chứng rối loạn sợ ăn uống. Chứng bệnh này khiến người bệnh không thể ăn bất cứ thứ gì, thậm chí họ có cảm giác sợ tất cả những thức ăn, mùi vị ở ngay trước mặt họ cho dù họ có đang đói như thế nào. Đi từ trung tâm này đến trung tâm khác để tìm kiếm sự trợ giúp của y học, nhưng dường như đều bất lực cho đến khi gặp được bác sĩ Beckham (Keanu Reeves) ở trung tâm thứ 5.

Con Đường Phía Trước

Phim kể về một thanh niên mắc triệu chứng TS (Tourette’s Syndrome: Tật máy cơ) tham gia vào một chuyến phiêu lưu dã ngoại với bộ tro cốt của người mẹ vừa qua đời vì bạo bệnh.

Hunger Point

‘Một gia đình bị đẩy đến giới hạn khó khăn và chán nản khi cuộc sống của một con gái trong gia đình bị tàn phá bởi chứng rối loạn ăn uống.

Feed (2015)

Olivia (Bellisario) và Matthew Gray (Felton) là một cặp song sinh 18 tuổi, họ được sinh ra trong một gia đình đặc biệt và cha mẹ luôn đặt kỳ vọng cao vào cuộc sống của họ. Vì là sinh đôi nên hầu như không có bất kì ranh giới nào giữa hai người họ, thậm chí ngay cả những giấc mơ của họ cũng được kết nối với nhau. Khi hai đứa trẻ sinh đôi chuẩn bị cho năm cuối cùng của trường học, một bi kịch bất ngờ đã chia tách họ ra. Lần đầu tiên họ phải xa cách nhau kể từ khi họ sinh ra cho đến thời điểm đó, mục đích của sự chia cách này là để hai người họ có thể học được cách sống tốt mà không có nửa còn lại của họ, kiểm tra xem họ sẵn sàng đi đến đâu nếu không có người kia…

Thin

Thin là một bộ phim tài liệu cinéma vérité năm 2006 của đạo diễn Lauren Greenfield và được phân phối bởi HBO. Nó được quay tại Trung tâm Renfrew của Florida ở Coconut Creek, một cơ sở dân cư 40 giường để điều trị cho những phụ nữ mắc chứng rối loạn ăn uống.

When Friendship Kills

When Friendship Kills là một bộ phim truyền hình dành cho phim truyền hình Mỹ năm 1996 của đạo diễn James A. Contner. Bộ phim là một phần của nhượng quyền thương hiệu Moment of Truth và đề cập đến nguy cơ chán ăn ở thanh thiếu niên.

Sharing the Secret

Sharing the Secret là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 2000 kể về cuộc đấu tranh của một thiếu nữ với chứng cuồng ăn và ảnh hưởng của nó đối với cha mẹ và bạn bè.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 30, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 30, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close