List phim hayPhim theo nhân vật

5 phim hay về công nương Diana cho người xem biết thêm cuộc đời của vị công nương đáng kính này

5 phim hay về công nương Diana kể câu chuyện về Diana, Công nương xứ Wales, vị công nương nước Anh được yêu thích nhất thế giới, bà được coi là biểu tượng cho những người phụ nữ trên toàn thế giới.

Diana: Her True Story

Diana: Her True Story là một bộ phim truyền hình năm 1993 kể câu chuyện về Diana, Công nương xứ Wales, dựa trên ấn phẩm cùng tên của Andrew Morton.

Công Nương Diana

Diana là tên của vị công nương nước Anh được yêu thích nhất thế giới, bà được coi là biểu tượng cho những người phụ nữ trên thế giới nên sự ra đi của bà là sự mất mát rất lớn.

Cuộc đời của bà gặp nhiều sóng gió và đặc biệt là đời sống riêng tư luôn bị báo chí phanh phui. Các tay săn tin luôn theo dõi bà từng giây từng phút đặc biệt là sau khi bà ly hôn với thái tử của đất nước này. Phim sẽ cho người xem biết thêm cuộc đời của vị công nương đáng kính này nhưng phim chỉ xoáy vào 2 năm cuối của cuộc đời bà.

Các tình tiết bắt đầu khi bà tới thân bạn mổ tim ở một bệnh viện. Tại đây bà đã bắt gặp được tình yêu cuối của cuộc đời bà. Người đó là một bác sĩ người Pakistan. 

Diana: In Her Own Words

Phim công bố những câu chuyện chưa từng được biết đến trước đó về cuộc đời của người phụ nữ biểu tượng thế kỷ 20, vị công nương xứ Wales luôn được công chúng yêu quý qua biết bao thế hệ – Diana. Đây sẽ là lần đầu tiên những đoạn phim, hình ảnh hiếm hoi này xuất hiện rộng rãi trước công chúng và được kể bằng một giọng nói đầy cảm xúc của chính công nương Diana.

The Murder of Princess Diana

Lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên, câu chuyện hư cấu này xoay quanh những giờ phút sau cái chết của công nương Diana.

Diana: Last Days of a Princess

Diana: Last Days of a Princess là một bộ phim truyền hình được phát sóng tại Hoa Kỳ bởi TLC vào ngày 12 tháng 8 năm 2007 và những ngày tiếp theo.

Bộ phim có nội dung kể về hai tháng cuối cùng trong cuộc đời của Diana, Công nương của Wales. Bộ phim có mục đích là một câu chuyện khá chính xác (mặc dù đã được phỏng đoán) trong hai tháng cuối cùng, dẫn đến cái chết của cô vào ngày 31 tháng 8 năm 1997. Đó là một sự pha trộn giữa cảnh kịch bản, cảnh quay và các cuộc phỏng vấn gần đây với một số hiệu trưởng trong suốt thời kỳ được miêu tả, bao gồm Mohamed Al-Fayed và các biên tập viên từ The Sunday Mirror, mang lại cảm giác phim tài liệu hỗn hợp. Phần lớn các cảnh quay của Jenny Lecoat dựa trên lời khai được tìm thấy trong Báo cáo Paget 800 trang, xuất bản năm 2006 bởi Cơ quan Cảnh sát Thủ đô của Vương quốc Anh sau một cuộc điều tra kéo dài bốn năm.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 4, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 4, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button