List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về đại bàng đáng xem

Sải cánh dài từ 1,95 đến 2,5 m, tốc độ cực nhanh và vô cùng thông mình là những gì khi nhắc đến loài đại bàng. Với 4 phim hay về đại bàng này, người xem sẽ hiểu thêm về loài được xem là chúa tể bầu trời, là một trong những loài động vật có tuổi thọ cao nhất, phải quá trình lột xác đầy đau đớn để sinh tồn trong thế giới tự nhiên đầy khắc nghiệt.

Loài Đại Bàng Ăn Thịt Khỉ

Lưu vực sông Orinoco , Venezuela là một vùng đất vô cùng kỳ diệu, dường như là một thế giới bị bỏ quên, nơi có một trong các khu rừng rậm nguyên sinh lớn nhất còn lại ở Nam Mỹ. Khu rừng cũng là nơi sinh sống của một loài chim săn mồi-loài đại bàng Harpy hay còn được biết đến là loài đại bàng lớn Nam Mỹ. Chúng có kích thước to lớn và sở hữu những chiếc móng vuốt sắc nhọn có thể tóm được và giết chết những con thú lớn như các loài linh trưởng trên ngọn cây cao.

The Eagle Huntress

Bộ phim tài liệu này theo sát Aisholpan, một cô gái Mông Cổ du mục 13 tuổi đang cố gắng để trở thành nữ thợ săn đại bàng đầu tiên trong mười hai thế hệ của gia đình Kazakh. Thông qua những thước phim trên không ngoạn mục và những tình cảm đáng quý, bộ phim ghi lại hành trình cá nhân của Aisholpan và các vấn đề như trao quyền cho nữ, thế giới tự nhiên, truyền thống và hiện đại.

Spirit of the Eagle (1991)

Phi nói về một người vẽ bản đồ nổi tiếng và người bạn đại bàng của anh ta mạo hiểm xuyên qua những khu rừng thuộc lãnh thổ Tây Bắc của Mỹ.

The Legend of the Boy and the Eagle

Bộ phim này nói về một cậu bé người Ấn Độ Hopi trẻ tuổi, bất chấp luật bộ lạc và thả một con đại bàng to lớn, hung dữ. Cậu bị trục xuất khỏi làng của mình đến vùng hoang dã, nhưng con đại bàng dạy cậu kỹ năng săn bắn và sát cánh cùng anh ta. Cuối cùng cậu quay trở lại, nhưng mọi người trong bộ tộc từ chối cho gia nhập trở lại, cậu chạy, trèo lên một khu vực vách đá và nhảy ra. Trước khi nhảy xuống đất, cậu bé biến thành một con đại bàng. Cuối cùng, hai con đại bàng bay cạnh nhau … một trong số 2 con đeo một chiếc vòng cổ màu xanh đính cườm.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button