List phim hayPhim Theo chủ đề

5 phim hay về đánh trống gây ấn tượng mạnh mẽ

5 phim hay về đánh trống thôi miên khán giả bằng cuộc chơi của âm nhạc và nhịp điệu, khiến người xem muốn nín thở để rồi vỡ tung trong những giai điệu, tiết tấu đầy bi hùng và mạnh mẽ.

Tay Trống Cự Phách

Chàng trai Andrew (Miles Teller) được nhận vào trường Shaffer, trường nhạc đỉnh nhất nước Mĩ. Tại đây, anh tham gia ban nhạc jazz của trường và phải đối mặt với Fletcher (Terence Fletcher), một chỉ huy dàn nhạc với yêu cầu cực kì khắt khe.

Drumline: A New Beat

Danielle (Dani) Bolton, một cô gái thuộc tầng lớp thượng lưu ở Brooklyn, đã cãi lời cha mẹ của mình để theo học một trường đại học ở Georgia, nơi mà cô tham gia và làm sống lại tiếng trống nổi tiếng một thời của họ.

That thing you Do

Bốn chàng trai trẻ đam mê ca nhạc đã gặp nhau và tạo nên ban nhạc “The Wonders”, một ban nhạc tỉnh lẻ đang loay hoay tìm chỗ đứng cho riêng mình trong kỷ nguyên nhạc Pop-rock bắt đầu thống trị thế giới. Sau khi tay trống nhạc Jazz, Guy Patterson, tham gia ban nhạc, ban nhạc bắt đầu có tên tuổi và 1 single bùng nổ với vị trí đầu bảng xếp hạng đã đưa họ thăng tiến cấp tốc. Tuy nhiên, những vấn đề nội bộ bắt đầu xuất hiện khiến ban nhạc có nguy cơ tan rã…

This Is Spinal Tap (1984)

Bộ phim là một dạng phim tài liệu về một ban nhạc hư cấu mang tên Spinal Tap. Phim tập trung thuật lại chuyến lưu diễn của ban nhạc tại Mĩ, cùng với sự chuẩn bị cho công đoạn phát hành album mới mang tên Smell the Glove của họ. Phim còn bao gồm những cuộc “phỏng vấn” với các thành viên của ban nhạc, cũng như các hình ảnh của Spinal Tap trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình.

Wayne’s World (1992)

Wayne Campbell và Garth Algar là 2 người chủ của một chương trình truyền hình cáp của bang Illinois phát sóng vào tối muộn ngày thứ 6. Công việc của họ là chọn ra những ngôi sao nữ xinh đẹp, phỏng vấn người dân địa phương với những câu hỏi hài hước. Một ngày, Benjamin Kane, giám đốc một đài truyền hình biết đến chương trình thú vị này của Wayne và Garth. Anh quyết định tài trợ cho chương trình với số tiền 10.000 USD để được quyền thay đổi nội dung show truyền hình này. Kể từ khi được “đầu tư”, chương trình không những không thu hút thêm khán giả mới mà còn vấp phải sự phản đối kịch liệt của các khán giả trung thành.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 20, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 20, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button