List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về DJ khuấy động thính giác người xem

7 phim hay về DJ xoay quanh những tham vọng, sự theo đuổi ước mơ không ngừng và trên hết là nhận thức thế giới thông qua những trải nghiệm của chính mình ở những con người trẻ tuổi cực kỳ tài năng và yêu âm nhạc đến cháy bỏng.

Những Người Bạn Của Bạn

We Are Your Friends lấy bối cảnh trong thế giới âm nhạc EDM và Hollywood về đêm. Phim xoay quanh Cole (Zac Efron), một DJ đầy tham vọng. Anh dành cả ngày của mình bên những bạn bè thời thơ ấu, trong khi ban đêm trở thành một DJ với những bản nhạc như có lửa. Tuy nhiên, mọi điều bắt đầu thay đổi khi anh gặp một DJ tên là James (Wes Bentley) và nhanh chóng trở thành học trò của anh. Nhưng mọi thứ bỗng trở nên phức tạp khi Cole bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô bạn gái trẻ trung Sophie (Emily Ratajkowski) của nhà sản xuất James. Với mối quan hệ bị cấm và tình bạn thân thiết với người thầy của mình, Cole phải lựa chọn giữa tình yêu, lòng trung thành, và tương lai phát triển sự nghiệp DJ của anh.

DJ (2018)

“DJ” là một câu chuyện đời thực lấy cảm hứng từ cuộc sống của DJ Mini người Ba Lan cực kỳ tài năng. Đây là một bộ phim về tham vọng, sự theo đuổi ước mơ không ngừng và trên hết là nhận thức thế giới thông qua những trải nghiệm của chính bạn trong văn hóa “Yêu chính mình”

It’s All Gone Pete Tong

It’s all Gone Pete Tong nói về Frankie Wilde (do Paul Kaye thủ vai), một DJ hoàn toàn bị điếc. Bộ phim được dựa trên câu chuyện của Robbie Wilde, một DJ thành công bỗng nhiên bị điếc vào năm 7 tuổi.

Ibiza (2018)

Một phụ nữ trẻ người Mỹ và hai người bạn thân nhất của cô tìm kiếm một DJ nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

Hey DJ

Từ Miami đến Ibiza, Hey DJ ghi lại sự thăng hoa của HOUND DOG và mớ hỗn độn khủng khiếp mà anh ta tạo ra trong cuộc sống tình yêu của mình. 

Eden

Paul, một thiếu niên sống trong những năm đầu thập niên 90 ở Paris, tạo thành một tập thể DJ với bạn bè và họ cùng nhau lao vào cuộc sống về đêm cùng âm nhạc bất tận.

Berlin Calling (2008)

Một người đàn ông tham quan các câu lạc bộ trên toàn cầu với người quản lý và bạn gái của mình. Trước thềm phát hành album lớn nhất của họ, anh được đưa vào một phòng khám tâm thần sau khi dùng quá liều tại một buổi biểu diễn.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 2, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 2, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button