List phim hayPhim theo nhân vật

8 phim hay về Erwin Rommel, nhà cầm quân nổi tiếng nhất nước Đức

8 phim hay về Erwin Rommel là câu chuyện về một danh tướng Đức với biệt hiệu cáo sa mạc trong thế chiến thứ II, là nhà quân sự vĩ đại trong lịch sử và là thành viên duy nhất của Đế chế thứ 3 có một bảo tàng tôn vinh !

Nhà Chiến Lược Tài Ba

Phim nói về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2, khi đó Hitler đang còn trong thời gian bá chủ với một cuộc chiến. Bộ phim khác hoạ những khoảnh khắc đầy đau khổ và những cái chết vô nghĩa và chính nghĩa.

The Desert Fox

The Desert Fox là một bộ phim tiểu sử đen trắng năm 1951 từ 20th Century Fox về Field Marshal Erwin Rommel trong các giai đoạn sau của Thế chiến II.

Raid on Rommel

Raid on Rommel là một bộ phim B của Mỹ trong Techncolor từ năm 1971, do Henry Hathaway đạo diễn và lấy bối cảnh ở Bắc Phi trong Thế chiến thứ hai. Phim có sự tham gia của Richard Burton trong vai một đặc công người Anh đang cố gắng phá hủy các ụ súng của Đức ở Tobruk.

The Desert Rats

The Desert Rats là một bộ phim chiến tranh đen trắng Mỹ năm 1953 của 20th Century Fox, được sản xuất bởi Robert L. Jacks, đạo diễn Robert Wise, có sự tham gia của Richard Burton, James Mason và Robert Newton. Cốt truyện của bộ phim liên quan đến Cuộc bao vây Tobruk ở Bắc Phi trong Thế chiến II

Patton (1970)

“Patton” kể câu chuyện về tướng George S. Patton, chỉ huy trưởng của đội xe tăng nổi tiếng trong chiến tranh thế giới thứ II. Bộ phim bắt đầu với sự nghiệp của Patton tại miền Bắc Châu Phi cho đến thời kì Đức xâm lược và cuối cùng là sự suy tàn của của đế chế Đức.

Tobruk

Tobruk là tên gọi một bộ phim về số phận những binh sĩ Tiệp Khắc tham chiến ở châu Phi trong Đệ nhị Thế chiến, ra mắt lần đầu năm 2008. Truyện phim dựa theo tiểu thuyết Dấu hiệu đỏ của lòng dũng cảm của nhà văn Stephen Crane.

Desert Victory

Desert Victory là một bộ phim năm 1943 do Bộ Thông tin Anh sản xuất, ghi lại chiến dịch Bắc Phi của quân Đồng minh chống lại Nguyên soái Erwin Rommel và Quân đoàn Afrika.

Tunisian Victory

Tunisian Victory là một bộ phim tuyên truyền của Anh-Mỹ năm 1944 về những chiến thắng trong Chiến dịch Bắc Phi. Bộ phim theo cả hai đội quân từ kế hoạch Chiến dịch Ngọn đuốc và Chiến dịch Acrobat, đến giải phóng Tunis

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button