List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

7 phim hay về Hiroshima kể về các quá trình ra quyết định dẫn đến việc thả bom nguyên tử của Hoa Kỳ vào các thành phố của Nhật Bản và Nagasaki và hậu quả khủng khiếp của nó để lại vào cuối Thế chiến II.

Hiroshima: BBC History of World War II

phim hiroshima bbc 209x300 7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

Hiroshima: BBC History of World War II là một sản phẩm của BBC được công chiếu như một chương trình truyền hình đặc biệt vào ngày 5 tháng 8 năm 2005, đánh dấu đêm kỷ niệm 60 năm vụ đánh bom nguyên tử ở thành phố Hiroshima. Chương trình được phát sóng trên kênh Discovery và BBC America ở Hoa Kỳ.

Hiroshima Mon Amour

phim Hiroshima Mon Amour 203x300 7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

Hiroshima Mon Amour là một bộ phim truyền hình của French Left Bank của Pháp năm 1959 được đạo diễn bởi đạo diễn phim người Pháp Alain Resnais, với một kịch bản của Marguerite Duras. Đây là tài liệu về một cuộc trò chuyện cá nhân mạnh mẽ giữa một cặp vợ chồng người Pháp-Nhật về trí nhớ và sự quên lãng.

Hiroshima (1995)

phim Hiroshima 1995 215x300 7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

Hiroshima (1995) là một bộ phim truyền hình chiến tranh Nhật-Canada năm 1995 của đạo diễn Koreyoshi Kurahara và Roger Spottiswoode về các quá trình ra quyết định dẫn đến việc thả bom nguyên tử của Hoa Kỳ vào các thành phố của Nhật Bản và Nagasaki vào cuối Thế chiến II

Hiroshima: Out of the Ashes

phim Hiroshima Out of the Ashes 163x300 7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

Hiroshima: Out of the Ashes là một bộ phim truyền hình lịch sử của Mỹ năm 1990 về vụ đánh bom nguyên tử của Hiroshima. Nó đã được đề cử cho 2 giải Primetime Emmy và các giải thưởng khác.

White Light/Black Rain: The Destruction of Hiroshima and Nagasaki

phim White Light Black Rain The Destruction of Hiroshima and Nagasaki 213x300 7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

White Light/Black Rain: The Destruction of Hiroshima and Nagasaki là một bộ phim tài liệu của HBO do Steven Okazaki đạo diễn và sản xuất và được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2007, trên HBO, đánh dấu kỷ niệm 62 năm của vụ đánh bom nguyên tử đầu tiên.

The Beginning or the End

phim The Beginning or the End 192x300 7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

The Beginning or the End là một bộ phim tài liệu năm 1947 của Mỹ về sự phát triển của bom nguyên tử trong Thế chiến II, do Norman Taurog đạo diễn, với sự tham gia của Brian Donlevy và Hume Cronyn, và được phát hành bởi Metro-Goldwyn-Mayer.

Barefoot Gen

phim Barefoot Gen 215x300 7 phim hay về Hiroshima đau thương và mãnh liệt

Barefoot Gen là một bộ phim truyền hình chiến tranh anime năm 1983 dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên của Keiji Nakazawa.

Vnwriter

Leave a Reply

avatar
7000

Có thể bạn sẽ thích

Back to top button
Close