List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về hổ mãn nhãn người xem

Hổ là nỗi sợ hãi của muôn thú từ ngàn đời nay và có rất nhiều giai thoại về kẻ săn mồi khét tiếng này. Với 7 phim hay về hổ người xem sẽ tiếp cận, có cái nhìn sâu hơn về tập tính, môi trường sống và hơn hết là sự đe dọa nghiệm trọng từ con người đến loài thú họ mèo khổng lồ này.

Cuộc đời của Pi

Nội dung chính của Life of Pi bắt đầu khi cha của Pi quyết định đưa cả gia đình cùng những con vật trong sở thú của ông vượt biển sang Canada. Thật không may, con tàu bị nhấn chìm bởi một cơn bão lớn. Pi là người sống sót duy nhất trên con thuyền cứu hộ cùng với linh cẩu, ngựa vằn, chuột, đười ươi một con hổ Bengal tên Richard Parker. Cuối cùng chỉ còn lại Pie và Richard , một mình giữa đại dương, Pi phải tìm cách để làm bạn và sống sót cùng người bạn hoang dã này. Life of Pie là khúc ca ca ngợi niềm tin vào cuộc sống dù có muôn vàn khó khăn. Những thử thách mà Pi phải trải qua chính là thử thách mà mỗi chúng ta phải trải qua trong đời. Life of Pie là một trong những phim đề cử nhiều hạng mục Oscar năm nay.

Thợ săn

Martin, một lính đánh thuê, được một công ty công nghệ sinh học bí ẩn ở Châu Âu phái đến vùng hoang dã Tasmania để săn lùng con hổ Tasmania cuối cùng.

Hội Ngộ Và Chia Ly

Print

Bộ phim kể về câu chuyện của hai anh em hổ sinh đôi: một con thì hiền lành, một con thì mạnh mẽ. Con hổ mạnh mẽ bị bắt đem bán cho một gánh xiếc và những trói buộc của lồng sắt cộng với nỗi nhớ tự do khiến nó trở nên tiều tụy. Con hiền lành còn lại thì được đem về làm thú nuôi cho một cậu bé là con trai của một cán bộ trong chính phủ. Nhiều chuyện đã xảy ra trong suốt thời gian hai anh em hổ lớn lên và khiến chúng trở thành đối thủ của nhau khi gặp lại.

Cậu bé rừng xanh

Phim THE JUNGLE BOOK 2016 nói về chuyến phiêu lưu của Mowgli – một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa, bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nên hiểm họa, sau khi hắn bị loài người tấn công. Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá, với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa: một con trăn tên Kaa có ánh mắt thôi miên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát. Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ” lập lòe, được gọi là Lửa.

India: Kingdom of the Tiger

India: Kingdom of the Tiger là một phim tài liệu dựa trên các tác phẩm của Jim Corbett. Bộ phim được đạo diễn bởi Bruce Neibaur. Phim mô tả những kẻ săn bắn hổ và những nỗ lực bảo tồn hổ ở Ấn Độ.

Man-Eater of Kumaon

Man-Eater of Kumaon là một cuốn sách năm 1944 được viết bởi nhà tự nhiên học Jim Corbett. Nó trình bày chi tiết những kinh nghiệm mà Corbett có ở vùng Kumaon của Ấn Độ từ những năm 1900 đến thập niên 1930, nơi con người tàn phá, săn bắt những con hổ Bengal và báo.Có hơn 400 người chết được phỏng đoán là do những con hổ hoang dã này gây ra..

Hổ Chúa

Phim thuộc thể loại hành động do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về vào thời đại Joseon cuộc chiến giữa hai nước Nhật và Hàn, với quân đội hùng dũng của Nhật đã đàn áp được thế lực của Hàn và trong lúc này thì xuất hiện một con hổ khổng lồ đi giết người khắp nơi, nó sống trong một khu rừng đầy tuyết và cuộc chiến cũng được xảy ra ở đó.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 24, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 24, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button