List phim hayPhim Theo chủ đề

6 phim hay về hỏa hoạn kinh hoàng

6 phim hay về hỏa hoạn kể về những vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở nhiều nơi trên thế giới. Phim ca ngợi những người lính cứu hỏa, những người làm những công việc âm thầm với sự nhẫn nại, dũng cảm và đầy hi sinh nhưng mọi người chưa bao giờ biết đến. 

Tòa Tháp Địa Ngục

phim The Towering Inferno 203x300 6 phim hay về hỏa hoạn kinh hoàng

The Towering Inferno là một trong những bộ phim đầu tiên trên thế giới triển khai đề tài thảm hoạ. Phim kể về một vụ hỏa hoạn xảy ra ngay buổi khánh thành tòa nhà chọc trời. Với cấu trúc và kết cấu hạ tầng, vụ hỏa hoạn này có thể là một thảm họa… Bộ phim đã giành được 3 giải Oscar ở các hạng mục quay phim xuất sắc, biên tập xuất sắc và ca khúc trong phim hay nhất.

Không Lối Thoát Hiểm

phim Only the Brave 2017 225x300 6 phim hay về hỏa hoạn kinh hoàng

Dựa trên sự kiện có thật về thảm hoạ kinh hoàng ở núi Granite, thuộc bang Arizona, Mỹ. 19 đặc nhiệm cứu hoả đã phải đối đầu với LỰA CHỌN SINH TỬ! Thảm hoạ sẽ không hề thông cảm cho bất kỳ hoàn cảnh cá nhân nào. Lối thoát ở đâu khi phía trước là đường cùng? Đây được xem là một trong những vụ cháy kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ!

Bức Tường Lửa

phim Backdraft 1991 202x300 6 phim hay về hỏa hoạn kinh hoàng

Hai anh em Stephen và Brian McCaffrey dự định sẽ làm công việc của những nhân viên cứu hoả sau khi tham dự đám tang của cha họ, một sĩ quan ưu tú thuộc đội cứu hoả số 17 của Chicago. 20 năm sau, trong khi Stephen trở thành một lính cứu hoả xuất sắc thì Brian lại có cuộc sống rất chật vật. Trở lại Chicago, Brian quyết định tập luyện trở lại (dưới ánh mắt hoài nghi của người anh trai) với mong muốn có thể trở thành một nhân viên cứu hoả…

The Tower (2012)

phim The Tower 2012 210x300 6 phim hay về hỏa hoạn kinh hoàng

The Tower là một bộ phim kinh dị thảm họa của Hàn Quốc năm 2012 về một đám cháy bùng phát trong một tòa nhà chọc trời sang trọng ở trung tâm Seoul vào đêm Giáng sinh.

Biệt Đội Cứu Hỏa

phim Ladder 49 2004 203x300 6 phim hay về hỏa hoạn kinh hoàng

Phim là câu chuyện nói về những người lính cứu hỏa và gia đình của họ. Họ phục vụ người dân và không thiết hy sinh bản thân của mình. Còn gia đình của những người lính thì rất sợ hãi khi có chỉ huy tới nhà. Đó là điều kinh hoàng nhất mà gia đình những người lính cứu hỏa phải đối diện. Sếp tới nhà chỉ là để báo tin dữ, nếu không chết thì người thân mình cũng bị thương, cháy, phỏng, hình thù bình dị chẳng còn nữa. Phim là bản anh hùng ca về những người lính cứu hỏa, những người làm những công việc âm thầm với sự nhẫn nại, dũng cảm và đầy hi sinh nhưng mọi người chưa bao giờ biết đến. 

Shi wan huo ji (1997)

phim Shi wan huo ji 1997 199x300 6 phim hay về hỏa hoạn kinh hoàng

Phim nói về cuộc sống của lính cứu hỏa khi họ đối phó với niềm vui và khó khăn, cả trong công việc và cuộc sống cá nhân của chính họ.

Vnwriter

Leave a Reply

avatar
7000

Có thể bạn sẽ thích

Back to top button
Close