List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về hóa trang hài hước, thú vị

4 phim hay về hóa trang xoay quanh câu chuyện về những người có những kỹ năng tuyệt đỉnh dùng để ngụy trang và hoán thân thành nhân vật mà họ muốn. Phim hài hước, thú vị nhưng không kém phần sâu sắc, ẩn chứa bên trong câu chuyện được truyền tải là những bài học cuộc sống quý giá.

Bậc Thầy Cải Trang

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình có những kỹ năng siêu nhiên được dùng để ngụy trang. Pistachio Disguisey là một trong những thành viên trong gia đình phép thuật ấy. Anh hiện là một bồi bàn hiền lành tại Ý và làm việc trong nhà hàng của cha anh, Fabbrizio, người đã từng sử dụng nhuần nhuyễn những kỹ năng siêu nhiên để ngụy trang. Song một tình huống bất ngờ xảy ra, tộc trưởng của gia đình Disguisey đã bị bắt cóc bởi Devlin Bowman-kẻ đứng đầu nhóm tội phạm ăn cắp những kho báu quý giá nhất thế giới từ khắp nơi trên thế giới. Lúc này, Pistachio bắt buộc phải theo dõi Bowman và cứu gia đình của mình trước khi Bowman giết chết họ. Với tính cách hiền lành, liệu bằng những kỹ năng ngụy trang bản năng, Pistachio có thể giải thoát được Fabbrizio khỏi tên Bowman độc ác hay không?

White Chicks

Hai nhân viên FBI Marcus (Marlon Wayans) và Kevin Copeland (Shawn Wayans) đang có nguy cơ bị mất việc vì những thành tích không tốt của họ. Để cứu vớt sự nghiệp, họ đành phải nhân nhiệm vụ bảo vệ 2 cô gái đỏng đảnh Brittany (Maitland Ward) và Tiffany (Anne). Nhưng sự việc đã trở nên trớ trêu với 2 anh chàng hơn khi vào 1 ngày nọ, 2 cô gái không chịu bước ra đường vì những vết xước nhỏ trên mặt. Họ sợ sẽ bị mất hình tượng trước đám đông và thua đối thủ cạnh tranh với mình là 2 chị em Heather (Jaime King) và Megan Vangergeld (Brittany Daniel). 2 anh chàng khốn khổ ko còn cách nào khác là phải giả trang thành chị em nhà Wilson để thay họ đến dự buổi tiệc cuối tuần của tạp chí Hamptons tổ chức. Đồng thời, họ cũng lên kế hoạch để đưa những kẻ có âm mưu bắt cóc 2 cô gái kia vào bẫy. 

Bảo Mẫu Giả Danh

Ở tuổi trung niên phải vật lộn với cuộc sống, Daniel mất quyền nuôi con. Mỗi tuần chỉ 1 lần được nhìn thấy 3 đứa con là không đủ với người bố tội nghiệp. Ông ra quyết định táo bạo: đóng giả làm bà quản gia già nua để được sống chung với gia đình mình. Những tình huống hài hước và cảm động xảy ra.

A Brilliant Disguise

Phim nói về một vận động viên thể thao (Anthony John Denison) có mối quan hệ rắc rối với một nghệ sĩ (Lysette Anthony) mắc chứng rối loạn đa nhân cách.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 6, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 6, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close