List phim hayPhim theo nhân vật

5 phim hay về Jack đồ tể, nỗi khiếp đảm của người dân Luân Đôn những năm 1888

5 phim hay về Jack đồ tể tái hiện lại một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong những kẻ sát nhân nổi tiếng nhất trên thế giới, là nỗi khiếp đảm với người dân Luân Đôn từ những năm 1888.

Jack the Ripper

Là bộ phim tái hiện lại một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong những kẻ sát nhân nổi tiếng nhất trên thế giới. Trong khoảng 3 năm từ năm 1888, hắn là nỗi khiếp đảm với người dân Luân Đôn và sự xấu hổ của cảnh sát nước Anh khi lần lượt 11 nạn nhân, trong đó đa phần là phụ nữ, bị sát hại một cách tàn bạo và bệnh hoạn.

Từ Địa Ngục

Nam diễn viên với tài biến hoá đa dạng, Johnny Depp đảm nhiệm vai diễn thanh tra cảnh sát Frederick Abberline trong quá trình điều tra bí ẩn về Jack the Ripper – kẻ giết người tàn bạo trên đường phố Luân Đôn vào thế kỷ thứ 19. Hàng loạt những cô gái điếm bị sát hại dã man và không ai tìm ra được thủ phạm, ngoại trừ Frederick… Đây là một bộ phim ly kỳ rùng rợn, với những tình tiết căng thẳng, những cảnh quay giết chóc tàn bạo đẫm máu…

Murder by Decree

Murder by Decree là bộ phim kinh dị bí ẩn dưới sự hợp tác của Anh và Canada năm 1979 do Bob Clark đạo diễn. Phim có các nhân vật Sherlock Holmes và Dr John Watson được tạo ra bởi Sir Arthur Conan Doyle, người bị lôi kéo trong cuộc điều tra xung quanh cuộc thảm sát thực tế 1888 Whitechapel do “Jack the Ripper” gây ra.

The Lodger

The Lodger của đạo diễn David Ondaatje là 1 bộ phim ly kỳ, rùng rợn sản xuất năm 2009. Đây là bản làm lại của bộ phim The Lodger: A Story of the London Fog năm 1927 của đạo diễn huyền thoại Alfred Hitchcock.

Bộ phim là 2 câu chuyện đan xen. 1 câu chuyện là về anh chàng thám tử rắc rối Chandler Manning chơi trò mèo đuổi chuột với 1 kẻ giết người không rõ danh tính. Câu chuyện còn lại là của 1 bà chủ nhà và mối quan hệ của bà với người thuê nhà bí ẩn của bà.

Time After Time

Lấy bối cảnh tại London năm 1893, khi H.G. Wells – một nhà văn vô danh mời những người bạn trí thức đến để công bố phát minh mới của mình: một cỗ máy thời gian. Trong số những vị khách đó cũng có mặt bác sĩ John Stevenson, nhưng ít ai biết rằng hắn chính là tên sát nhân Jack Đồ Tể đang gieo rắc kinh hoàng cho người dân nơi đây.

Khi cảnh sát ập đến, hắn nhảy lên cỗ máy và đi đến Manhattan ở thời hiện đại. Wells ngay lập tức đuổi theo hắn. Tại đó, Wells gặp Jane Walker, một cô giám tuyển bảo tàng xinh đẹp, người sắp trở thành nạn nhân tiếp theo của John nếu anh ta không kịp thời ngăn chặn hắn.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 7, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 7, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close