List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về Jerusalem linh thiêng

Jerusalem là thánh địa quan trọng nhất đối với người Do Thái, lưu giữ nhiều di tích tôn giáo và phản ánh nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của loài người. 7 phim hay về Jerusalem đưa người xem vào chuyến hành trình từ những ngày đầu bảo vệ vùng đất thiêng trước kẻ ngoại xâm cho đến sự chuyển mình của Jerusalem trong cuộc sống ngày nay.

Vương Quốc Thiên Đường

Trận chiến vĩ đại thành Jerusalem trước quân đội của Vua Ai Cập Saladin được ghi vào lịch sử như một trận chiến của những người sùng đạo bảo vệ vương quốc thiên đàng linh thiêng của họ. Bộ phim các bạn sắp xem sẽ tái hiện lịch sử hùng tráng với những đại cảnh hành động ấn tượng của trận đại chiến lịch sử. Nhân vật chính là chàng thợ rèn Balian quả cảm, được số mệnh dẫn lối trở thành người lãnh đạo quân đội Jerusalem…

Con thiên chúa

Son Of God kể về cuộc đời Chúa Jesus, từ sự giáng sinh thấp hèn, sự dạy dỗ, cho đến cái chết của Ngài trên thập tự giá.

Cuộc khổ nạn của Chúa

Cuộc khổ nạn của Chúa là một bộ phim truyền hình kinh thánh Mỹ năm 2004 được đạo diễn bởi Mel Gibson, được viết bởi Gibson và Benedict Fitzgerald.

Ác quỷ Jerusalem

Một nhóm bạn trẻ du lịch tới thành phố Jerusalem của Isarel gặp phải đúng thời điểm thành phố bị quỷ dữ tấn công.

Chiến Binh Thức Tỉnh

Risen (Chiến Binh Thức Tỉnh): là những câu chuyện Kinh Thánh sử thi của sự Phục Sinh, như đã nói qua con mắt của một người không tin Chúa. Clavius, một quân Roman Tribune mạnh mẽ, và phụ tá của ông Lucius, được giao nhiệm vụ giải quyết những bí ẩn của những gì đã xảy ra với Chúa Giêsu trong những tuần sau khi bị đóng đinh, để bác bỏ những tin đồn về một Đấng Cứu Thế đã sống lại và ngăn chặn một cuộc nổi dậy ở Jerusalem.

The Cakemaker

“The Cakemaker” là câu chuyện về Thomas, chàng trai trẻ, tài năng người Đức, đem lòng yêu Oren – người đàn ông Israel thường bay đến Berlin vì công việc. Oren không may đã mất trong một vụ tai nạn xe hơi ở Israel. Thomas bắt đầu chuyến hành trình của mình đến Jerusalem để tìm kiếm câu trả lời về cái chết của Oren, cũng chính là câu trả lời cho bản thân mình. Anh chàng bắt đầu thâm nhập vào cuộc sống của Anat, goá phụ của người anh yêu, chủ của một của hàng cà phê nhỏ. Những chiếc bánh ngọt thơm ngon của Thomas đã giúp nơi này trở thành điểm thu hút của thành phố. Nhận thấy bản thân đang ngày càng lún sâu vào cuộc sống của Anat, Thomas sẽ phải kéo dài lời nói dối của mình…..đến mãi mãi.

Jerusalem (2013)

Jerusalem (Hẹn Gặp Nhau Ở Jerusalem): Từ trên cao, Jerusalem như một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc khô cằn mà bụi cát sa mạc thỉnh thoảng liếm dài qua từng khu phố. Câu nói bất hủ “hẹn gặp nhau ở Jerusalem” của những người bản địa thuở xưa như gieo vào lòng những du khách muốn tìm đến miền đất thánh một chút bâng khuâng, nhất là khi bạn đặt chân đến đây vào dịp Giáng sinh.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button