List phim hayPhim Theo chủ đề

3 phim hay về loài bướm đầy thú vị

3 phim hay về loài bướm đưa người xem vào hành trình đầy thú vị của loài bướm khi chỉ là chú sâu nhỏ cho đến quá trình lột xác, vươn cánh và bay đến nhiều vùng đất mới lạ với cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và vén màn nhiều bí ẩn.

Flight of the Butterflies (2012)

Một bức tranh tuyệt đẹp của tự nhiên. Và cũng là một sự khám phá vĩ đại. Flight of the Butterflies (2012) kể về chuyến hành trình của hàng trăm triệu con bướm đến một nơi ẩn náu bí mật và xa xôi, đây là thành quả 40 năm của một nhà khoa học để làm sáng tỏ một điều – chúng sẽ rơi vào đâu vào mỗi mùa thu?

The Incredible Journey of the Butterflies

Phim kể về hành trình của NOVA bay cùng với những con bướm chúa, thăm những địa điểm ngoạn mục mà chúng gọi là nhà và đối mặt với những mối nguy hiểm trên đường đi.

The Blue Butterfly

Dựa trên câu chuyện có thật, The Blue Butterfly kể về câu chuyện của một cậu bé 10 tuổi Montreal bị bệnh nan y, cậu có niềm đam mê với khoa học, đặc biệt là với những chú bướm. Trong bệnh viện, Montreal thường xuyên theo dõi những chương trình về các loại bướm trên tivi và cậu vô tình biết được thông tin về một loài bướm xanh có tên morpho có khả năng chữa bệnh ung thư mà cậu đang mắc phải. Vì thương con, mẹ của Montreal thuyết phục một chuyên gia côn trùng học nổi tiếng đưa họ đi dã ngoại để tìm kiếm con bướm, dẫn đến một cuộc phiêu lưu biến đổi cuộc sống của họ hoàn toàn. Trong cuộc hành trình này, rất nhiều điều thú vị cũng như khó khắn nguy hiểm với mẹ con nhà Montreal, song điều kỳ diệu cuối cùng là họ đã tận mắt được chứng kiến con bướm xinh đẹp nhất thế giới, hơn nữa, quả thực là chú bướm có khả năng chữa trị căn bệnh ung thư như quảng cáo. Từ đây, số phận của Montreal dường như bước sang một trang khác.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button