List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về loài dơi hút máu chết người

Dơi là sinh vật “độc nhất vô nhị” với khả năng ngủ treo người và khả năng định vị bằng sóng siêu âm tuyệt vời. Lấy hình tượng từ loài vật này, 4 phim hay về loài dơi đầy đáng sợ khi nhân hóa những con dơi khổng lồ khao khát máu người và vô cùng dữ tợn sẽ hấp dẫn hoàn toàn người xem.

Cujo (1983)

Người bạn tốt nhất của con người trở thành ác mộng lớn nhất, kẻ thù lông lá trong phim kinh dị này dựa trên tiểu thuyết của Stephen King. Cái tên trở thành từ đồng nghĩa với lũ chó giết người. Không phải một con chó ồn ào hay sủa nhắng bỗng biến thành quái vật, như giống Yorkie hay Chihuahua. Mà đây là một chú chó thân thiện, đáng yêu thuộc giống St. Bernard, thường được biết đến là một người gác cửa đáng tin cậy, bỗng trở nên hoang dại sau khi bị một con dơi quỷ cắn và đi tàn phá một thị trấn nhỏ. Đây là kiểu phim gây sốc, với ý tưởng con người phải chống lại và tiêu diệt loài vật luôn được xem là thành viên trong gia đình, nhưng Cujo nhắc ta nhớ rằng đến phút cuối bản năng sinh tồn luôn chiến thắng.

Vampire Bats

Giáo sư chuyên về côn trùng học Maddy Rierdon bắt đầu tỏ ra nghi ngờ khi một sinh viên bị chết, khắp người rỉ ra máu và đầy những vết chích bí ẩn. Maddy đã mở cuộc điều tra và phát hiện ra một đàn dơi quỷ hút máu người. Liệu cô có thể ngăn chặn chúng không hại chết thêm ai khác nữa không?

Nightwing (1979)

Phim nói về một vùng thuộc địa của những con dơi ma cà rồng ở một cộng đồng nhỏ người Ấn Độ ở New Mexico. Nhiều điều bí ẩn được vén màn khi người ta phát hiện ra có một thế lực siêu nhiên đang điều khiển những con dơi hung tợn này.

Bats: Human Harvest (2007)

‘Bats: Human Harvest’ là phim điện ảnh kinh dị của Mỹ năm 2007, do Jamie Dixon đạo diễn, được sản xuất bởi Silver Nitrate Pictures và được phát sóng vào ngày 10 tháng 11 năm 2007. Phim kể về cuộc chiến sinh tồn của lực lượng Delta gồm các binh lính tinh nhuệ, cùng với một điệp viên CIA, khi bị cử tới khu rừng chứa đầy những con dơi ăn thịt người.

Một nhóm các thành viên của Lực lượng Delta, cùng với điệp viên CIA Katya Zemanova, người được sinh tại Nga, được cử tới rừng Belzan ở Chechnya để tìm kiếm một nhà nghiên cứu vũ khí người Mỹ, tiến sĩ Benton Walsh. Khi họ tìm kiếm đến cơ sở nghiên cứu của Walsh, họ bị những con dơi ăn thịt đột biến gen tấn công. Những người sống sót cố gắng tiếp cận trực thăng để chạy thoát, nhưng lại bị nhiều thế lực ngăn cản, bao gồm cả phiến quân Chechnya.

John Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button