List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về loài ếch đáng xem

4 phim hay về loài ếch minh chứng sự đa dạng của sự giải phẫu, ngoại hình và hành vi của ếch. Ngoài ra các kỹ thuật thích ứng và sinh tồn tuyệt vời của ếch đã khiến chúng thành công nhất trong tất cả các loài lưỡng cư.

Frogs: The Thin Green Line

Kể từ sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất kể từ khi khủng long. Số lượng loài lưỡng cư đang dần biến mất khỏi mặt đất. Mặc dù báo động trên toàn cầu về điều này nhưng sự xâm hại môi trường sống và săn bắt vô tội vạ các loài sinh vật nói chung và lưỡng cư vẫn tăng chóng mặt. Chính điều đã thúc đẩy các nhà khoa học thực hiện các biện pháp nỗ lực để cứu những con ếch như giải pháp Clorox ,Tupperware, kể cả việc kiểm soát sự lây lan của các bệnh nấm chết người . Liệu có hay không việc trả lại những con ếch hệ sinh thái mà từ đó chúng đã từng được sống, được làm chủ ?

Incredible Frogs (2015)

Trong suốt hàng thiên niên kỷ, động vật lưỡng cư cả lớn và nhỏ đã thống trị Trái Đất. Ngày nay, có hơn 5000 loài ếch khác nhau sinh sống ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những khu rừng nhiệt đới và đầm lầy tối tăm, đến những vùng hoang mạc sa mạc và vùng lãnh nguyên đông lạnh. Một vài loài ếch phát triển, thích ứng với nhiều môi trường khắc nghiệt để tồn tại. Chúng có nhiều hình dạng, hình dạng và kích cỡ kỳ lạ. Và có một đội quân khổng lồ Bull Frogs nằm im trong hang dưới lòng đất, chờ đợi những cơn mưa và thức ăn. Kẻ săn mồi hung dữ này ăn gần như bất kỳ con vật nào mà chúng có thể vừa vặn trong cái miệng khổng lồ của chúng.. . Và ẩn sâu trong khu rừng rậm của Trung Phi, loài ếch vẫn còn sống cho đến hôm nay. Nó là một trong những loài ếch lớn nhất và hiếm nhất từng bước đi trên trái đất. Đây là những con ếch đáng kinh ngạc của thiên nhiên.

Fabulous Frogs

Từ PBS – Sir David Attenborough đưa chúng ta vào một cuộc hành trình qua thế giới kỳ lạ và tuyệt vời của ếch, làm sáng tỏ những động vật nhỏ lôi cuốn, đầy màu sắc và kỳ dị này qua những câu chuyện, nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến. Các loài ếch từ khắp nơi trên thế giới được giới thiệu để chứng minh sự đa dạng của sự giải phẫu, ngoại hình và hành vi của ếch. Các kỹ thuật thích ứng và sinh tồn tuyệt vời của ếch đã khiến chúng thành công nhất trong tất cả các loài lưỡng cư.

Công Chúa Và Chàng Ếch

Phim lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích Hoàng tử Ếch của anh em nhà Grimm. Tiana, là một cô gái xinh đẹp và chăm chỉ, đam mê nấu nướng và mong muốn sẽ trở thành một người quản lý nhà hàng thành đạt, giống như cha nàng. Còn chàng là Naveen, vốn là hoàng tử xứ Maldonia xa xôi nhưng đã bị hoàng tộc ruồng bỏ bị biến thành một con ếch. Thế rồi, chàng muốn hóa giải lời nguyền bằng một nụ hôn giống như trong chuyện cổ tích, và nàng đã quyết định giúp chàng. Tuy nhiên, sau nụ hôn đó, nàng cũng hóa… ếch. Kể từ đây, cả hai đã cùng nhau trôi dạt tới nhánh sông Louisiana và trải qua nhiều khó khăn, hoạn nạn.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button