List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về loài kiến đáng xem

Kiến là loài côn trùng rất đặc biệt, vừa có lợi vừa có hại. 7 phim hay về loài kiến sẽ giúp bạn hiểu thêm về tập tính và đặc điểm giúp cho loài kiến tồn tại và phát triển qua hàng ngàn năm nay.

Đế Chế Của Loài Kiến Sa Mạc

Natural World ghé thăm hoang mạc Arizona, nơi Nữ hoàng kiến mật bắt đầu một cuộc chiến sống còn để xây dựng và bảo vệ vương quốc. Loại bỏ các đối thủ một cách tàn nhẫn nhất và sẵn sàng hi sinh hàng ngàn con kiến thợ, đó là cách bà ta đã làm để đảm bảo cho đế chế của mình…

Lạc Vào Thế Giới Kiến

Mới chuyển vào thành phố, không có bạn bè lại thêm việc bị bắt nạt bởi một cậu bé hàng xóm, Nickle đem nỗi bực dọc của mình trút lên đàn kiến bé nhỏ ở sân nhà. Một sự cố xảy ra khiến cho Nickle bỗng nhiên hóa thành kiến và bị đàn kiến đó bắt làm tù binh. Trong thời gian này cậu đã học được các bài học quan trọng về tình bạn, cách cư xử cũng như sự dũng cảm để đứng lên đối diện với khó khăn trong cuộc sống.

Người kiến

Ant-Man kể về câu chuyện của một người đàn ông tên là Scott Lang, có khả năng thu nhỏ về kích thước nhưng lại tăng sức mạnh. Điều này buộc Scott Lang phải đón nhận yếu tố “anh hùng” trong mình và giúp cố vấn là Tiến sĩ Hank Pym bảo vệ bí mật đằng sau bộ trang phục Ant-Man, thoát khỏi một mối đe dọa khủng khiếp. Đối mặt với những rào cản khổng lồ, Scott Lang và Hank Pym phải lên kế hoạch hoàn thành một vụ cướp để có thể cứu thế giới.

Kiến Ăn Thịt

Trong phim Kiến Ăn Thịt, kẻ săn mồi khủng khiếp nhất hành tinh, chúng có mặt khắp nơi trên thế giới, với số lượng áp đảo, không con mồi nào có thể chống cự nổi khi chúng tấn công, chúng có tính xã hội rất cao , có giai cấp hẳn hòi, một xã hội nghiêm khắc và có kỷ luật.

Thế Giới Côn Trùng

Flik là một chú kiến dũng cảm, có suy nghĩ cực kỳ độc lập. Tuy nhiên các phát minh của chú chưa được thừa nhận và bị cho là kẻ gây rối. Hàng năm đàn kiến phải chuẩn bị một lượng lương thực lớn cho tên châu chấu độc ác Hopper và băng nhóm của hắn.

Do sai lầm của Flik, cả đàn kiến đứng trước nguy cơ chết đói trong mùa đông khi lương thực bị mất hết. Rời khỏi đàn với quyết tâm bảo vệ cộng đồng kiến khỏi sự tấn công của bầy châu chấu, Flik quyết định “tuyển dụng” một quân đoàn gồm những con bọ “chiến binh”…

Legion of Fire: Killer Ants!

Phim nói về một đàn kiến giết người từ Nam Mỹ tấn công một thị trấn nhỏ tên là Burley Pines. Những con kiến này nằm sâu trong lòng Alaska nhiều năm, khi Trái Đất nóng lên, chúng thức giấc và đi tìm con mồi của mình.

Antz

Một chú kiến khủng cố gắng phá vỡ xã hội toàn trị mình đang sống cùng quyết tâm giành được tình càm của công chúa mà chàng si mê.

John Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button