List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về loài nhện đáng xem

7 phim hay về loài nhện với những thước phim tài liệu về hành trình khám phá loài tám chân này ở khắp mọi nơi trên Trái Đất cho đến hình tượng đầy đáng sợ như loài nhện tuyết, nhên đột biến trong bộ môn nghệ thuật thứ bảy sẽ làm mãn nhãn người xem và hiểu thêm về sinh vật đã và đang tồn tại suốt hàng triệu năm qua.

Incredible Spiders (2016)

Sinh vật đáng kinh ngạc này được trang bị tám chân và tám mắt, và sau hàng triệu năm đã phát triển nhiều thứ khác để thích nghi với môi trường sống. Chúng có thể sống trong sa mạc, rừng rậm và thậm chí dưới nước. Nhện có kích thước, màu sắc khác thường, một số có lông, một số có chân dính để bắt con mồi! Incredible Spiders (2016) là những thước phim quý giá về nhiều loài nhiện đang sống trên hành tình này.

Spider House (2014)

Giáo sư Alice Roberts tham gia cùng nhà côn trùng học Tim Cockerill vào trong một ngôi nhà chứa đầy hàng trăm con nhện trong một bộ phim tài liệu nhằm khám pha cuộc sống bí mật của con nhện trong nhà.

Ice Spiders (2007)

Dan “Dash” Dashiell (Patrick Muldoon) là một vận động viên Olympic đã về hưu và đang làm việc tại một khu nghỉ mát trượt tuyết ở vùng núi Utah. Trên một mặt hạn chế của núi, Tiến sĩ April Sommers (Vanessa A. Williams) đang làm việc để tạo ra một giống nhện mới với nhiều loài khác. Khi một nhóm thiếu niên trượt tuyết đến núi, Chad (Noah Bastian) thách thức Dash vào cuộc đua. Cả hai cho thấy một số di chuyển ấn tượng như những người khác nhìn vào. Khi Dash đạt đến độ dốc lớn, anh ta quay lại và đi xuống một cách khác. Khi Dash đi gần đến đích, ông gặp Dr. Sommers. Trong khi họ nói chuyện một lúc, Frank (Stephen J. Cannell) đưa các thiếu niên vào trong khu nghỉ mát. Sau một cuộc thảo luận ngắn, Tiến sĩ Sommers quay lại phòng thí nghiệm, nơi cô tìm thấy các nhà khoa học đã chết ở khắp nơi. Cô tìm thấy một người sống sót duy nhất bị mắc kẹt trong một mạng nhện. Ông cảnh báo Tiến sĩ Sommers về những con nhện thoát ra và sau đó từ từ chết. Khi cô ấy quay đi, con nhện cuối cùng còn lại trong phòng thí nghiệm, một con góa đen bị biến thành, tấn công cô ta và buộc cô ta vào một văn phòng bị khóa. Cô phát hiện ra một sự báo động và bắt gặp nó, cảnh báo Giáo sư Marks (David Millbern) và Captain Baker (Thomas Calabro), những người ở nơi khác trên núi, đừng đến vị trí của cô.

Arachnophobia (1990)

Một nhà nghiên cứu côn trung, bác sĩ James Atherton (Julian Sands ) đi vào rừng nhiệt đới Amazon với hy vọng khám phá ra những loài côn trùng và chim nhạn mới. Anh hi vọng tìm thấy một loài nhện mới rất hung hãn. Anh đã bắt được con nhện và bắt đầu nghiên cứu. Sau đó anh biết được con nhện đó không có các cơ quan sinh dục. Một nhiếp ảnh gia thiên nhiên, Jerry Manley (Mark L. Taylor ) vô tình đi qua một con nhện đực màu mè và nhảy vào ba lô của mình. Đêm đó khi vào túi ngủ Manley đã bị nó cắn. Nọc độc của con nhện đã phát tán khắp người Manley và sau đó bị chết. Xác ông được đưa về Hoa Kỳ và kết luận nguyên nhân cái chết là do bị sốt. Con nhện vẫn ở trong xác chết.

Cơ thể của Manley được đưa đến nhà tang lễ tại quê nhà Canaima, California. Con nhện đi đến nơi ở của gia đình Jennings (Jeff Daniels). Ross Jennings là một bác sĩ gia đình, người đã chuyển đến thị trấn từ San Francisco.

Quái Vật 8 Chân

Trong Eight Legged Freaks hiệu ứng hình ảnh được sử dụng một cách vô cùng hiệu quả trong việc tạo ra một cuộc xâm lăng kinh hoàng của loài nhện khổng lồ. Tuy nhiên, sự hài hước của bộ phim về loài quái vật này đủ để khán giả thoát khỏi những cơn ác mộng sau khi xem phim.

Spiders (2013)

Một trạm liên lạc vũ trụ của Liên Xô bị rơi và đâm trúng vào bến tàu điện ngầm tại thành phố New York. Sau cú va chạm đó, một loài nhện độc khổng lồ đã bị biến đổi gien trở thành những con quái vật khủng khiếp đi tàn phá thành phố. Đáng nguy hiểm hơn những con nhện khổng lồ có thể ăn thịt người. Chính phủ thất bại trong tham vọng nghiên cứu và kiểm soát bầy nhện. Jason, nhân viên giám sát đường hầm tàu điện ngầm rơi vào trận chiến chống lại nhện chúa để bảo vệ gia đình và thành phố New York.

Camel Spiders (2011)

Bộ phim lấy ý tưởng trên một sinh vật có thật đã nhiều năm gây rắc rối cho quân đội Hoa Kỳ ở khu vực Trung Đông. Và bây giờ, loài sinh vật đó đổ bộ lên khu sa mạc phía Tây Nam Hoa Kỳ, và trở nên vô cùng hung hãn, không sợ bất kỳ loài động vật nào – kể cả con người. Không còn nơi đâu là an toàn, không ai có thể tránh khỏi độc tố từ những cú cắn của chúng. Cuối cùng, chỉ còn một nhóm nhỏ những chiến binh dũng cảm phải chống lại chúng.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button