List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về loài rùa đáng xem

4 phim hay về loài rùa đi từ chuyến hành trình huyền thoại bơi quanh toàn bộ Bắc Đại Tây Dương có một không hai cho đến chú rùa Sammy đáng yêu sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên và giúp người xem hiểu thêm về loài vật đầy thú vị xuất hiện trên trái đất cách đây khoảng 200 triệu năm này.

Turtle: The Incredible Journey

Phim nói về một con rùa nhỏ đi theo con đường của tổ tiên mình, một trong những hành trình phi thường nhất trong thế giới tự nhiên. Sinh ra trên một bãi biển ở Florida, cô băng qua Gulf Stream đến tận phía bắc lạnh giá và cuối cùng bơi quanh toàn bộ Bắc Đại Tây Dương đến Châu Phi rồi trở lại bãi biển nơi cô sinh ra.

The Red Turtle

Câu chuyện mở đầu với khung cảnh một cơn bão trên biển. Trong khi thiên nhiên gào thét, một người đàn ông bị đắm tàu vùng vẫy để thoát khỏi sóng dữ. Anh ta lạc vào một hoang đảo được bao phủ bởi rừng trúc. Người đàn ông trẻ nhiều lần sử dụng cây cối và thức ăn trên đảo để đóng bè ra khơi tìm đường về nhà. Tuy nhiên, lần nào bè của anh cũng bị sóng đánh vỡ. Những lúc ấy, một chú rùa đỏ lại xuất hiện. Ngày nọ, một cô gái được sinh ra từ chiếc mai rùa rồi mọi chuyện thay đổi…

Câu Chuyện Về Rùa Sammy

Phim xoay quanh chuyến phiêu lưu của Sammy, một con rùa biển, sinh ra trên một bãi biển hoang vắng và cố gắng trèo ra khỏi ổ trứng. Bị bắt bởi 1 con chim mòng biển, cậu đấu tranh cho cuộc sống của mình và cố thoát ra, vô tình chim mòng biển đụng đầu với một chim mòng biển khác, cũng mang theo con mồi của nó, chú rùa biển cái mang tên Shelly. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Truy tìm Nemo

Cuộc sống ven Vỉa San Hô là một hành trình đầy rẫy những mối nguy hiểm rình rập đối với những chú cá bé nhỏ. Chính vì thế ông Marlin góa vợ luôn phải lo lắng để mắt đến cậu con trai độc nhất có tên Nemo. Trong ngày đầu tiên đến trường, Nemo đã quên mất những lời dặn dò của bố và một mình bơi đi thăm dò chiếc thuyền, để rồi bị một thợ lặn bắt đi trước ánh mắt bất lực của Marlin.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button