List phim hayPhim Theo chủ đề

6 phim hay về loài ruồi đáng xem

6 phim hay về loài ruồi đi từ những thí nghiệm khoa học đáng sợ cho đến gieo rắc cái chết từ loài ruồi chứa đầy mầm bệnh sẽ khiến người xem có góc nhìn khác về loài côn trùng có cánh nổi tiếng phiền phức này.

Ruồi báo thù

Sudeep là một thương gia giàu có, sẵn sàng vung tiền cho bất kỳ thứ gì vừa mắt, đặc biệt là gái! Ham muốn của gã lại trỗi dậy khi gã gặp Bindu, nhà nghiên cứu vi sinh. Trong vòng tình ái luẩn quẩn, Sudeep gặp đối thủ khó chịu là Nani. Và khi phát hiện ra Bindu cũng có cảm tình với Nani, Sudeep như phát điên. Nhưng điều khủng khiếp hơn là Sudeep bị sát hại và hồi sinh dưới lốt một… chú ruồi. Cuộc trả thù của con ruồi sẽ diễn ra như thế nào? Liệu nó có thay đổi được kết cục câu chuyện tình tay ba kia không?

Người Ruồi

Bộ phim là một câu chuyện lãng mạn và đầy kịch tính xoay quanh tình yêu của Seth Brundle – 1 thiên tài khoa học và Veronica Quaife – 1 nữ nhà báo trẻ trung xinh đẹp. Tình yêu đã làm Seth thăng hoa trong các nghiên cứu của anh, nhưng cũng chính tình yêu đó đã khiến anh lạc lối. Seth sử dụng các phát minh vĩ đại của mình vào những mục đích tầm thường và chính điều đó đã hủy hoại anh, biến anh thành một sinh vật có khả năng vượt sức tưởng tượng của con người và là nỗi khiếp sợ cho cả xã hội. Seth sẽ làm gì tiếp theo? Liệu Veronica sẽ sát cánh cùng người yêu vượt qua khùng hoảng này?

Người Ruồi 2

Phim Người Ruồi Phần 2 khai thác về người con trai Martin của Người Ruồi đời đầu Seth Brundle. Anh bị các nhà nghiên cứu sinh vật Seth, Bartok theo dõi và bóc lột cuộc sống từ khi còn bé. Martin không biết rằng, gen ruồi được thừa hưởng từ người cha đã khuất của anh bắt đầu thức tỉnh và khiến cậu dần…

The Fly 1958

Phim dựa trên tiểu thuyết của Jeff Goldbum. Trong thời điểm ra đời, The Fly đã đề cập tới một vấn đề nóng hổi lúc bấy giờ là căn bệnh AIDS. Trong suốt bộ phim, khán giả có thể thấy sự chuyển biến của một bệnh nhân mắc căn bệnh này theo một cách thức “máu me” và đáng sợ.

Curse of the Fly (1965)

Martin Delambre (Baker) đang lái xe đến Montreal trong một đêm khi anh nhìn thấy một cô gái trẻ tên Patricia Stanley (Gray) đang chạy chỉ với bộ đồ lót đơn độc. Họ yêu nhau và sớm kết hôn. Tuy nhiên, cả hai đều giữ bí mật: gần đây cô đã thoát khỏi trại tị nạn tâm thần. Anh và cha của anh, Henri (Donlevy) đang tham gia vào các thí nghiệm cực đoan về dịch chuyển, và họ đã có những hậu quả khủng khiếp. Martin cũng chịu ảnh hưởng bởi những gen ruồi giấm có thể làm cho anh ta già đi và anh ta cần một huyết thanh để giữ anh ta trẻ. Trong một lâu đài lộng lẫy ở vùng nông thôn Quebec, Martin và Henri đã di chuyển thành công những người ở đó đến London. Tuy nhiên, những thất bại trước đây đã dẫn đến những nạn nhân bị biến dạng khủng khiếp và điên loạn, những người bị nhốt trong chuồng. Người vợ đầu của Martin là một trong số họ, cũng như Samuels và Dale, hai người đàn ông đã từng làm trợ lý của Delambres. Cảnh sát và hiệu trưởng của Patricia di chuyển đến nhà Delambre, khi họ biết rằng cô đã kết hôn với Martin, nhưng sớm được phát hiện ra rằng anh ta đã từng có một người vợ mà đến giờ chưa ly dị. Thanh tra Charas, người đã điều tra Andre Delambre và bây giờ là một ông già trong bệnh viện, nói với Inspector Ronet về gia đình Delambre và các thí nghiệm của họ.

Lord of the Flies (1963)

Một nhóm thiếu niên bị mắc cạn trên một hòn đảo. Phải tự lo cho bản thân, họ buộc phải trở thành người lớn, dù chưa ai trong số họ sẵn sàng cho việc đó. Họ chia thành 2 phe đối lập nhau: phe của Ralph muốn xây dựng nơi tạm trú và thu thập thực phẩm, trong khi phe của Jack lại chỉ muốn săn bắn và vui chơi.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 31, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 31, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button