List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về lốc xoáy dữ dội nhất

7 phim hay về lốc xoáy cho thấy sự tàn phá khủng khiếp của những cơn lốc xoáy và sự bất lực của con người trước sức mạnh của mẹ thiên nhiên vĩ đại.

Ngày Kinh Hoàng

The Day After Tomorrow là câu chuyện về một nhà nghiên cứu về thời tiết, giáo sư Adrian cố cứu thế giới và cậu con trai Sam ra khỏi New York khi thành phố này đang chịu những hiệu ứng của thời tiết. Ông là người duy nhất trở ngược lên miền Bắc trong khi tất cả xuôi về miền Nam để chạy trốn thảm họa…

Cơn Lốc Xoáy

Phim nói về cuộc truy tìm và nghiên cứu các cơn lốc tại Mỹ. Bộ phim đã gây một cơn sốt về kỹ xảo khi nó được trình chiếu vào năm 1996.

Cuồng phong thịnh nộ

Cuồng phong thịnh nộ kể câu chuyện về một thị trấn nước Mỹ bị tàn phá bởi một đợt cuồng phong dữ dội nhất từ trước đến nay. Trong khi đa số người dân hoảng hốt tìm nơi trú ẩn thì vẫn có những nhóm người “săn bão” không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm lớn nhất trong đời. Một nhóm học sinh trung học đã ghi lại các sự kiện diễn ra và hậu quả của một cơn lốc xoáy kinh hoàng.

Night Of The Twisters

Bộ phim được phát sóng năm 1996. Một thị trấn Nebraska yên bình vào một ngày hè nóng nực trở thành bối cảnh cho một thảm hoạ chưa từng có khi nó bị tấn công bởi một loạt các trận lốc xoáy mạnh mẽ. Câu chuyện được kể từ quan điểm và cái nhìn chân thực của một cậu bé 12 tuổi-Dan. Dan được giao nhiệm vụ ở nhà chăm sóc anh trai Ryan cùng với người bạn Arthur trong khi mẹ của Dan đang làm việc, cha dượng của cậu thì đi kiếm bà ngoại của cậu. Cơn lốc xoáy ập tới bất ngờ phá hủy ngôi nhà, Dan và Arthur cố gắng liên lạc với mọi người trong gia đình lại. Song chuyện này không hề đơn giản bởi cơn lốc xoáy đến quá nhanh và dữ dội. Cùng theo chân Dan cũng như Ryan để nắm bắt được tình hình toàn bộ viễn cảnh trong phim.

NYC: Tornado terror

Bộ phim bắt đầu với những cơn gió lốc, xoáy bụi tưởng chừng như vô hại. Thế nhưng thảm họa chợt đi khi cơn lốc này biến thành trận cuồng phong kinh hoàng đủ sức tiêu diệt Thành phố New York hoa lệ.

Vòi Rồng Băng

Sử dụng chất lỏng nitrogen, dự án vũ điệu mưa có thể giải quyết được vấn đề hạn hán và gọi mưa nhưng thí nghiệm bị thất bại và tạo ra những cơn lốc xoáy làm đóng băng mọi thứ trên đường đi. Mọi biện pháp mà các nhà khoa học áp dụng để ngăn chặn hiện tượng này đều vô hiệu, và nhà văn có cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng bán chạy nhất gợi ý một giải pháp mà các nhà khoa học chưa nghĩ đến.

Metal Tornado

Tập đoàn Helios World Inc với mục đích giải quyết khủng hoảng năng lượng của thế giới đã xậy dựng chương trình sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Bất chấp những cảnh báo về lỗi thiết kế của các nhà khoa học, giám đốc của công ty Jonathan Kane vẫn phát triển dự án và vô tình giải phóng một cơn lốc từ tính tự do và kéo dài.

John Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close