List phim hayPhim Theo chủ đề

5 phim hay về Manchester United dành cho những fan hâm mộ Quỷ Đỏ

5 phim hay về Manchester United xoay quanh những thăng trầm của đội bóng thành công nhất tại Anh và những cầu thủ huyền thoại thành danh từ đây như David Beckham, Nicky Butt, Ryan Giggs, Paul Scholes, Phil và Gary Neville, Eric..

Đi tìm Eric

Looking for Eric là một bộ phim hài hước nói về tầm ảnh hưởng của những ngôi sao sân cỏ đối với những fan hâm mộ. Nhân vật chính của phim là một anh chàng tên Eric Bishop, một người đưa thư cuồng bóng đá tới mức “bỏ mặc” vợ con. Sau khi tự tử bất thành, anh ta bị ám ảnh rằng thần tượng Eric Cantona giúp đỡ anh, đưa cho anh những lời khuyên trong cuộc sống…

United (2011)

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về đội hình “Busby Babes” huyền thoại một thời của Manchester United, đội hình trẻ nhất từng đứng trên đỉnh bóng đá nước Anh.

Tiếc thay, vào năm 1958, vụ tai nạn máy bay kinh hoành Munich đã cướp đi sinh mạng của 8 trong số họ, nhưng tinh thần bất diệt của một đội bóng lớn với những con người vĩ đại đã không cho phép họ bỏ cuộc. Một phim phải xem đối với mọi fan Manchester United.

Thế hệ vàng 92

Thế Hệ Vàng 92 là bộ phim thuộc dạng tư liệu xoay quanh 6 nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Thế Giới hiện nay như là David Beckham, Nicky Butt, Ryan Giggs, Paul Scholes, Phil và Gary Neville. Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy lịch sử hình thành các nhân vật này bắt đầu từ năm 1992 đến những năm 1999 của thế kỉ trước. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim tài liệu thú vị dành cho những fan hâm mộ Quỷ Đỏ và các ngôi sao trong đó. 

My Mate Manchester United

My Mate Manchester United là một bộ phim tài liệu tiếng Bulgaria được viết và đạo diễn bởi Stefan Valdobrev. Bộ phim được công chiếu trong Liên hoan phim quốc tế Sofia 2011 và được phát sóng tại một số liên hoan quốc tế trên khắp thế giới, bao gồm cả Liên hoan phim Cannes.

Believe (2013)

Believe là một bộ phim truyền hình thể thao của Anh năm 2013 của đạo diễn David Scheinmann.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button