List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về mèo vô cùng đáng yêu

Mèo vô cùng đáng yêu và là người bạn đáng tin cậy của loài người. 7 phim hay về mèo sẽ giúp bạn hun đúc thêm tình cảm và ngày càng gắn bó với những chú mèo dễ thương của mình.

Chú Mèo Garfield

Garfeild là chú mèo mập ú, lười biếng, hài hước nhất thế giới. Một lần, cậu chủ Ron của Garfiled mang về nhà một chú chó nhỏ tên Odie. Cảm thấy vị trí độc tôn của mình có thể bị lung lay, Garfield ghen tị với Odie và luôn muốn tống khứ chú chó tội nghiệp ra khỏi nhà. Thế nhưng, khi Odie bị bắt cóc mất, Garfield cảm thấy hối hận và có trách nhiệm. Thế là chú mèo lười lên đường để giải cứu Odie. Phim có nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước sẽ là 1 món ăn tinh thần tuyệt vời cho các bạn.

Cats & Dogs

Bộ phim này khai thác mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” giữa hai loài chó và mèo. Sự xung khắc này lớn tới mức giữa chúng chuẩn bị nổ ra một cuộc chiến với cách thức tổ chức, chiến thuật và thiết bị hiện đại không kém gì thế giới loài người.

Cats & Dogs nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả và giới phê bình, đồng thời tương đối thành công về doanh thu. Tuy nhiên, phần hai của bộ phim này – Dogs: The Revenge of Kitty Galore – là nỗi thất vọng với nhiều lời chê bai và thất bại tại phòng vé.

Gia Đình Mèo Quý Tộc

The Aristocats là một bộ phim hoạt hình của hãng Walt Disney được sản xuất đã lâu (1970). Bộ phim là một câu chuyện thú vị, một góc nhìn khác về thế giới loài vật, đặc biệt là loài mèo, đồng thời cũng là một tuyển tập những bài hát rất hay đậm chất Disney.

Chú Mèo Đi Hia

Puss in Boots –một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim Shrek mà chúng ta đã từng thưởng thức. Phim Chú Mèo Đi Hia sẽ là câu chuyện về một huyền thoại, huyền thoại về… Mèo Đi Hia, về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của chú ta ra sao trước khi gặp Shrek. Bộ phim khai thác những chuyến phiêu lưu đầu tiên, đầy vui nhộn của chú Mèo Đi Hia. Nhờ sự thông minh, gan dạ, táo bạo và dũng cảm, Puss đã cùng quân sư Humpty Dumpty và nàng Kitty Softbaw bày mưu tính kế đánh cắp những quả trứng vàng nổi tiếng. Với thanh kiếm trong tay, Puss cùng “đồng bọn” vượt qua hết thử thách này tới thử thách khác.

Milo & Otis

Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú mèo Milo và một chú chó Otics. Chú mèo và chú chó cùng lớn lên trong một trang trại. Nhưng có một ngày cả hai bị chia cắt đến hai nơi khác nhau. Và từ đây một cuộc hành trình tìm nhau của hai con vật bắt đầu. Những hiểm nguy, gian khổ nào sẽ đến với hai con vật nhỏ bé này?

Chú Mèo Ngoài Hành Tinh

Một chiếc UFO sau khi hạ cánh xuống Trái đất đã bị chính phủ Hoa Kỳ thu giữ. Chủ nhân chiếc đĩa bay là một chú mèo ngoài hành tinh có tên Zunar-J-5/9 Doric-4-7. Vì phi thuyền mẹ không thể quay lại Trái đất để giải cứu chú mèo, chú ta liền tìm cách tự sửa đĩa bay của mình. Bằng chiếc vòng cổ thần kỳ, chú mèo đã tìm đến được phòng thí nghiệm năng lượng của quân đội, nơi chuyên nghiên cứu về UFO. Rồi chú mèo lập tức chú ý đến một nhà khoa học có tên Frank Wilson khi ông đưa ra một lý thuyết về nguồn điện. Lý thuyết này bị các nhà khoa học khác nhạo báng nhưng chú mèo lại thấy nó phù hợp để sửa chữa đĩa bay của mình. Chú mèo đi theo Frank về văn phòng của mình, và Frank gọi chú là Jake. Lúc đó, một nhà khoa học khác, Liz Barlet, xồng xộc đi vào văn phòng của Frank và tỏ ra tức giận vì Frank đã xem nhẹ phát hiện của mình. Frank xoa dịu Liz bằng cách mời cô ăn tối và giới thiệu Jake với cô. Sau khi Liz đi khỏi, Jake bộc lộc bản chất thật sự của mình và yêu cầu Frank giúp đỡ sửa đĩa bay. Vậy cuối cùng Jake có quay về hành tinh của mình được không, mời các bạn cùng xem phim.

That Darn Cat

Một phụ nữ bị bắt cóc. Một con mèo vô tình trông thấy nên đã ra sức giúp đỡ cố gắng người phụ nữ. Bọn bắt cóc lại không hề phát hiện ra tại sao chúng luôn gặp phải những điều đen đủi, tất cả là từ sự nhanh nhạy và thông minh của chú mèo. Người phụ nữ biết điều này nên đã đeo một chiếc vòng lên cổ con mèo, trong đó có gửi một tin nhắn nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ từ cảnh sát. Theo sự chỉ dẫn của người phụ nữ, con mèo tìm đến chủ nhân của mình và cô ta gọi FBI. FBI ngay lập tức lên kế hoạch đi theo con mèo. Vụ bắt cóc giờ đây đã được nhiều người biết đến. Sự kết hợp giữa chú mèo và nhân viên FBI đã khiến bọn bắt cóc được những phen dở khóc dở cười. Cùng theo dõi bộ phim để có những phút giây thực sự thư giãn.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 28, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button