List phim hayPhim theo nhân vật

5 phim hay về Mike Tyson, tay đấm huyền thoại

5 phim hay về Mike Tyson kể về cuộc đời của một cựu vô địch quyền anh thế giới hạng nặng, một tay đấm huyền thoại. Phim tiết lộ quá khứ khó khăn của Tyson và những động lực, những cuộc huấn luyện khắt khe để đưa ông trở thành một trong nhưng tay đấm vĩ đại nhất thế giới. 

Tyson (2008)

‘Tyson’ là phim tài liệu về cuộc đời của cựu vô địch quyền anh thế giới hạng nặng Mike Tyson. Bộ phim do nhà làm phim người Mỹ James Toback đạo diễn và sản xuất bởi Nicholas Jarecki, Bob Yari và cầu thủ NBA Carmelo Anthony. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes năm 2008 và đã giành được giải thưởng Regard Knockout tại sự kiện Un Certain Regard. ‘Tyson’ đã được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2009, được phân phối bởi Sony Classics.

Phim là lời tự thuật của Mike Tyson, người có cuộc sống có nhiều tranh cãi. Phim bắt đầu với đoạn clip của Tyson 20 tuổi thuyết phục giành chức Vô địch quyền anh thế giới hạng nặng trước Trevor Berbick, sau đó bộ phim là những động lực và những cuộc huấn luyện khắt khe của Tyson. Phim cũng tiết lộ quá khứ khó khăn của Tyson tại Brownsville, Brooklyn, nơi những hành vi phạm pháp của Tyson khiến anh bị đưa đến Trường Tryon cho nam sinh ở Johnstown, New York. Mối quan hệ cha con hình thành giữa Tyson và vị huấn luyện viên chuyên nghiệp đầu tiên của anh, đồng thời là người duy nhất anh coi là cha trong đời, Cus D’Amato.

Champs (2014)

Bộ phim tài liệu về con đường thành công của ba tay đấm box nhà nghề Mỹ Mike Tyson, Evander Holyfield và Bernard Hopkins, minh chứng cho huyền thoại về giấc mơ Mỹ.

Diệp Vấn 3

Phim Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 2015 là phần cuối trong loạt phim bán tiểu sử về cuộc đời đại tông sư môn Vịnh Xuân. Tác phẩm của đạo diễn Viên Hòa Bình một lần nữa đưa Chân Tử Đan hóa thành huyền thoại trên màn ảnh. Tập phim giữ được tinh thần võ hiệp, thỏa mãn người xem bằng hàng loạt pha so găng đẹp đến nghẹt thở cũng như đọng lại cảm xúc trong lòng khán giả khi ra về.

Trong phim có sự xuất hiện của Mike Tyson trong vai Frank, một tay kinh doanh với cú đấm thép, sẵn sàng hạ gục bất kỳ kẻ nào cản đường. Màn giao đấu giữa Diệp Vấn và Frank hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

China Salesman

Phim kể về Yan Jian một kỹ sư công nghệ thông tin người Trung Quốc trẻ đã tình nguyện đi đến Bắc Phi và giúp đỡ công ty anh làm việc để giành chiến thắng. Người chiến thắng có thể có quyền kiểm soát giao tiếp giữa nam và bắc. Điệp viên Pháp Michael làm việc cho phương Tây. Ông chủ của ông đã ra lệnh cho ông đi đến Bắc Phi và giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, và họ có thể kiểm soát tài nguyên khoáng sản tuyệt vời của châu Phi. Ông đã thuê người lính đánh thuê tốt nhất ở châu Phi tên là Lauder và cựu Kabbah để giúp ông. Yan đã phát hiện ra âm mưu của họ, anh ta là người duy nhất có thể ngăn chặn chúng.

Võ Sĩ Báo Thù 2

Tiếp nối phần trước Kickboxer: Vengeance, diễn viên người Bỉ trở lại với vai bậc thầy karate trong Kickboxer: Retaliation. Cả hai phần đều do biên kịch và nhà sản xuất đang nắm giữ hai đai đen Dimitri Logothesis (Sleepwalkers của Stephen King) thực hiện. Bộ phim sẽ được khởi quay tại Thái Lan vào tuần sau, bên cạnh đó là những ngôi sao như Mike Tyson, Ronaldinho và Hafbor Julius Bjornsson. Kickboxer: Retaliation sẽ do hãng Our House Film chịu trách nhiệm sản xuất.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 9, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 9, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close