List phim hayPhim Theo chủ đề

3 phim hay về Robinson Crusoe khẳng định nghị lực sống phi thường

Robinson Crusoe là người thủy thủ xứ York, ham thích phiêu lưu, say sưa đi đến những miền đất lạ, bất chấp sóng to gió lớn, những nỗi hiểm nguy và chính điều đó đã tạo nên huyền thoại “một mình trên hoang đảo”. 3 phim hay về Robinson Crusoe sẽ kể lại hành trình của Ronbinson từ những ngày đầu trôi dạt trên đại dương cho đến khi tự lập cả một cơ ngơi trên hoang đảo và khẳng định nghị lực sống phi thường của con người trước sóng gió cuộc đời.

Robinson Trên Đảo Hoang

Một trận bão lớn trong chuyến thám hiểm đầu tiên của Robinson Crusoe đã đưa anh dạt vào một hoang đảo chưa từng lưu dấu chân người. Lần đầu tiên, người đàn ông này biết đến một cuộc sống khác xa xã hội văn minh. Anh tự lập cả một cơ ngơi trên hòn đảo này. Cuộc sống cứ lặng lẽ trôi qua với anh và chú chó cho đến 1 ngày, có sự xuất hiện của con người lên đảo…

Lạc Trên Hoang Đảo

Trên hoang đảo nhỏ bé, một chú vẹt vui vẻ mang tên Mak chung sống hòa bình với những người bạn của mình. Dù cuộc sống tựa như thiên đường, Mak vẫn không ngừng mơ về việc khám phá thế giới bao la ngoài kia. Sau một trận bão, Mak tìm thấy một sinh vật lạ bị dạt vào bãi biển, đó là Robinson Crusoe. Cậu lập tức nhận ra Crusoe là tấm vé giúp mình có thể rời bỏ hòn đảo để khám phá những vùng đất mới. Ngược lại, Crusoe nhanh chóng biết rằng Mak là chìa khóa để anh có thể sinh tồn trên hoang đảo. Cho đến một ngày, cuộc sống của họ bị đảo lộn khi hai gã mèo hoang độc ác xuất hiện muốn thôn tính cả hòn đảo. Sát cánh bên nhau, Crusoe cùng Mak và những người bạn chống trả quyết liệt để giành lại hòn đảo yêu thương, đồng thời nhận ra sức mạnh của tình bạn đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn như thế nào.

Gia Đình Robinson Trên Hoang Đảo

Gia Đình Robinson Trên Hoang Đảo là một bộ phim hành động phiêu lưu Anh-Mỹ 1960 của đạo diễn Ken Annakin. Trong bộ phim này, gia đình Robinson bao gồm: Cha (John Mills), mẹ (Dorothy McGuire) ba người con trai Fritz, Ernst và Francis chạy trốn triều đại Napoleon để làm lại từ đầu ở New Guinea. Trong chuyến hành trình, chiếc tàu bị hư hỏng buộc họ vào một hòn đảo hoang vắng. Gia đình nhà Robinson học cách sống trong tự nhiên với những cuộc phiêu lưu và họ xây một ngôi nhà hoành tráng trên một cái cây. Tuy nhiên, khi cuộc sống trên đảo đầy hào hứng và nhiều thứ để trải nghiệm, liệu gia đình Robinson có trở lại với đất liền, với nền văn minh tiến bộ hơn?

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 17, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 17, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button