List phim hayPhim Theo chủ đề

3 phim hay về thất lạc lấy nước mắt người xem

3 phim hay về thất lạc là câu chuyện cảm động về tình cha, tình mẫu tử và tình yêu. Sau bao biến cố, từng thất lạc nhau rồi tìm thấy nhau để rồi mọi xúc cảm, yêu thương ngày càng gắn kết và bền chặt.

Lời hứa với cha

Vào một ngày tháng 12 lạnh giá, chiến tranh bùng nổ, đoàn người chạy loạn dáo dác đầy lo sợ. Viên tướng người Mỹ ra lệnh ném bớt hàng hóa xuống biển để dành chỗ cho người dân lên tàu SS Meredith Victory. Cậu bé Duk Soo được cha dặn không được rời tay em gái Mak Soon. Luôn ghi nhớ lời cha dặn, Duk Soo luôn miệng nói em gái phải nắm chặt lấy tay anh. Trong lúc loạn lạc, Duk Soo trèo lên tàu thì phát hiện chỉ còn cầm ống tay áo bị rách của em gái nhỏ. Trước khi trèo xuống tìm con gái, cha của Duk Soo đã dặn cậu con trai cả: “Giờ con là trụ cột gia đình, hãy làm chỗ dựa cho mẹ và các em con”.

Thế rồi con tàu nhổ neo, chỉ còn lại lời hẹn giữa Duk Soo và cha cậu: Đó là gặp lại nhau ở cửa hàng bách hoá Knot Bun ở Busan. Câu dặn dò của cha được Duk Soo ghi tạc và trở thành lời thề của một người đàn ông.

Tìm Mẹ

“Lion” dựa trên cuốn hồi ký cảm động của doanh nhân người gốc Ấn Độ Saroo Brierley tìm thấy mẹ đẻ sau 25 năm xa cách nhờ công nghệ Google Earth.

Năm 1986, Saroo, khi đó chỉ là một cậu bé năm tuổi, bị lạc trên đường phố Calcutta, cách nhà hàng ngàn cây số. Cậu sống sót bằng nhiều thách thức khác nhau trước khi được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng người Úc. 25 năm sau đó, ông quyết định tìm lại gia đình của mình ở Ấn Độ.

Đi Tìm Nemo

Cuộc sống ven Vỉa San Hô là một hành trình đầy rẫy những mối nguy hiểm rình rập đối với những chú cá bé nhỏ. Chính vì thế ông Marlin góa vợ luôn phải lo lắng để mắt đến cậu con trai độc nhất có tên Nemo. Trong ngày đầu tiên đến trường, Nemo đã quên mất những lời dặn dò của bố và một mình bơi đi thăm dò chiếc thuyền, để rồi bị một thợ lặn bắt đi trước ánh mắt bất lực của Marlin.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 24, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 24, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button