List phim hayPhim Theo chủ đề

9 phim hay về UFO vén màn nhiều bí mật

UFO là chủ đề của nhiều nghiên cứu khác nhau trong suốt nhiều năm và đang được mở rộng phạm vi sang khoa học chính xác. Một số cơ quan chính phủ và quân đội của Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Thụy Điển, Bỉ, Brasil, Mexico, Tây Ban Nha và Liên bang Xô Viết đã nhiều lần đưa ra các báo cáo nghiên cứu UFO. Mặc dù gặp vô cùng bối rối trong nhiều trường hợp, song không chính phủ nước nào dám công khai đề xuất rằng UFO đại diện cho dạng sinh vật có trí tuệ ngoài Trái Đất. 9 phim hay về UFO lấy cảm hứng từ nhiều hiện tượng có thật để xây dựng kịch bản và truyền tải nhiều kiến thức, thông tin về UFO để người xem từ đó tự trả lời câu hỏi rằng “Liệu chúng ta có đơn độc trong vũ trụ?”

Vật Thể Lạ

Phim xoay quanh một nhóm bạn bè vui chơi trong một đêm tại quán bar. một đôi tình nhân chia sẻ với mọi người ở đó về một cuộc sống thật đẹp đang có. Và rồi không may thay, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Trong phim, mất điện toàn thành phố. Không điện thoại, không có đèn, trong bóng tối họ đã cố gắng để đối phó. Sau đó, là một cuộc xâm lược từ UFO, những người khổng lồ! Bầu trời tối sầm lại bởi các tàu của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. chúng bắt đầu tiếp quản Trái đất năm người bạn đấu tranh để tồn tại trong cơn hỗn loạn.

Sirius

Sirius là một bộ phim tài liệu năm 2013 do Amardeep Kaleka đạo diễn, dựa trên quyển sách Hidden Truth, Forbidden Knowledge của nhà nghiên cứu UFO Steven M. Greer.

Ngày Trái Đất Ngừng Quay

Klaatu, đại diện của một chủng tộc người ngoài hành tinh có hình dáng giống con người vừa vượt qua một sự tiến hóa mạnh mẽ để tồn tại trước sự thay đổi khí hậu trên hành tinh của họ. Klaatu tới trái đất để đánh giá xem liệu loài người có ngăn chăn được sự hủy hoại môi trường mà họ đang phải gánh chịu trên Trái đất hay không. Khi bị ngăn cản phát biểu trước Liên hợp quốc, Klaatu và những người đứng sau anh ta quyết định rằng loài người sẽ phải bị xóa sổ để Trái đất có thể tồn tại. Số phận của loài người phụ thuộc vào tiến sĩ Helen Benson và cậu con trai Jacob nếu như cô thuyết phục được Klaatu rằng con người cần được bảo vệ. Nhưng dường như đã là quá muộn.

Bốn Cấp Độ Đối Đầu

Trong phim Bốn Cấp Độ Đối Đầu, cuộc chạm trán của con người và người ngoài hành tinh được chia làm 4 giai đoạn: con người gặp một vật thể bay không xác định (UFO). Nó được gọi là cấp độ thứ nhất. Cấp độ thứ hai là thu thập chứng cứ. Khi sự kết nối được tạo lập với những người ngoài trái đất, đó là cấp độ thứ ba. Cấp độ tiếp theo là bắt cóc. Phim Bốn Cấp Độ Đối Đầu là một phim kinh dị đặt bối cảnh tại Nome, một nơi bí ẩn kể từ thập niên 60 với sự mất tích bí ẩn của dân quanh vùng. Mặc dù có rất nhiều nhân viên FBI đến điều tra khu vực, sự thật vẫn chưa bao giờ được khám phá. Tại một khu vực hẻo lánh, Tiến sỹ tâm lý học Abigail Tyler bắt đầu những buổi thu hình với những bệnh nhân bị chấn thương và vô tình khám phá ra một vài những chứng cứ đáng lo ngại nhất về vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh chưa từng được ghi vào tài liệu trước đó.

Earth vs. the Flying Saucers (1956)

Những người ngoài hành tinh gặp phải rắc rối: hành tinh của họ bị hủy diệt. Họ đến Trái Đất với mong muốn nhận được sự giúp đỡ. Nhưng thay vì những cử chỉ thân thiện, tất cả những gì họ nhận được là đạn pháo bắn ra từ lực lượng quân đội của Trái Đất. Cuộc chiến giữa người Trái Đất và người ngoài hành tinh sống trong những đĩa bay đã bùng nổ. Đây là một bộ phim hành động mang đậm màu sắc giả tưởng.

Truy Kích Alien

Truy Kích Alien – Alien Abduction phim thuộc thể loại kinh dị do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về gia đình của Morris đang tận hưởng một chuyến đi dã ngoại ở trong rừng, mấy ngày đầu thì họ vẩn được yên ổn nhưng đến khi xuất hiện người ngoài hành tinh tấn công họ thì chuyến dã ngoại này trở thành chuyến đi kinh hoàng của đời họ, phim Truy Kích Alien – Alien Abduction sau khi bị rượt đuổi trên đường đi thì gặp được nhiều hiện tượng lạ và xe của họ cũn đã bị hư giữa đường, họ cứ cấm đầu chạy và đến được một ngôi nhà trong đó có một người đàn ông đang sinh sống và họ liên tục gặp nhiều rắc rối.

Thảm họa Los Angeles

Một buổi sáng đẹp trời, bờ biển Los Angeles đột ngột bị tấn công bởi những UFO đến từ lòng đại dương, manh nha chiếm đoạt nguồn nước trên Trái Đất. Thành phố phút chốc biến thành một đống mà bần đổ nát, xác người la liệt trên những con đường. Một trung sĩ lính thủy đánh bộ đã nghỉ hưu cùng những người đồng đội mới tham gia trận chiến tại thành phố Los Angele chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Bầu Trời Đen

Một bộ phim tâm lý, kinh dị về một gia đình nhỏ ở ngoại ô – cuộc sống của họ đã trở thành cơn ác mộng kể từ khi những người ngoài hành tinh bí ẩn xuất hiện, đột nhập vào nhà và săn bắt họ…

Khu Vực Tuyệt Mật

Khu vực 51, thánh địa của quân đội Mỹ nằm lẩn khuất đâu đó trong hoang mạc Nevada rộng lớn, từ lâu đã là một nơi được bảo vệ hết sức cẩn mật, cấm ngặt người ngoài lai vãng, hầu như chưa có một thông tin nào về nơi đây lọt được ra ngoài. Những lời đồn đại về những chiếc đĩa bay, các mẫu sinh thể của những sinh vật lạ ngoài hành tinh đang được lưu giữ và nghiên cứu bên trong khu vực này, cùng với nhiều câu chuyện kỳ lạ được thêu dệt, càng làm tãng thêm phần ly kỳ bí hiểm cho nó. Không thể bỏ qua một đề tài hấp dẫn như vậy, hàng loạt thể loại bàn về Khu vực 51: sách, truyện, phim ảnh… lần lượt chào đời và đặt ra hàng loạt những giả thiết khác nhau về cái gọi là sinh vật vũ trụ và vật thể bay không xác định (UFO).

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 7, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 7, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button