List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về Võ Đang chấn danh thiên hạ

Võ Đang do Trương Tam Phong sáng lập, ông là một nhân vật có thật thời cuối nhà Minh đầu nhà Thanh. Trong Ỷ Thiên Đồ Long ký, Kim Dung từng nói rằng: “Võ công của Trương Tam Phong nghìn năm trước không ai sánh bằng, nghìn năm sau cũng chẳng ai vượt qua nổi.”  4 phim hay về Võ Đang sẽ đi từ thời Trương Tam Phong còn là một cậu thiếu niên cho đến khi lĩnh ngộ võ học, sáng tạo ra môn phái Võ Đang và môn võ Thái cực quyền cùng vớiThái cực kiếm vô địch thiên hạ.

Võ Đang Trương Tam Phong

Phim xoay quanh cuộc đời của vị nhất đại tôn sư Trương Tam Phong từ lúc còn là một chàng thanh niên bình thường cho đến lúc thành vị tôn sư được người người kính nể. Phim mở đầu bằng hình ảnh Trương Quân bảo – một chàng trai tuổi trẻ tài cao giàu lòng nhân nghĩa. Nhưng trong chuyện tình duyên thì hết sức lận đận, trải qua bao sóng gió và đau khổ, cuối cùng anh trở thành bậc thầy trong bộ môn thái cực quyền.

Võ đài đẫm máu

Jane – một cô gái người Mỹ xinh đẹp với nhiều sóng gió khi đặt chân tới Hongkong. Sau cuộc chiến đường phố với 3 tên côn đồ tại đây, cô đã lọt vào mắt xanh của Shu – nổi tiếng của phái Võ Đang. Shu thu nhận Jane và đào tạo để Jane có thể tham gia vào giải đấu dành cho các chiến binh nữ có tên “Kumite”.

Võ Đang

Cuối đời Nguyên, quần hùng nổi dậy, thiên hạ đại loạn. Võ Đang và trường xuân Chân Nhân Khưu Xứ Cơ đã tổ chức đại điễn mừng thọ 100 tuổi. Hoàng Giác tự hòa thượng Chu Nguyên Chương, nghĩa nữ của thủ lãnh nghĩa quân là Mã Chi Lan, và tiểu thơ nhà giàu Trầm Dung đều tới Võ Đang dự lễ và họ đã kết bạn với tục gia đệ tử của Khưu Xứ Cơ là Trương Quân Bảo…

Võ Đang Thất Bảo

Bộ phim là sự hợp tác với Corey Yuen, xử lý các hành động vũ đạo. Phim có sự tham gia của Vincent Zhao, Yang Mi, Fan Siu Wong, và Xu Jiao. Võ Đang được thiết lập trong đầu thế kỷ 20, sau khi một người Mỹ mang đến cho cô con gái được đào tạo để cạnh tranh ở giải đấu võ thuật Võ Đang Mountain để ăn cắp các kho báu. Kho báu là chìa khóa của từ trường của Võ Đang, nếu nó bị đánh cắp, Võ Đang sẽ bị tàn phá. Để bảo vệ Võ Đang, một nhóm các anh hùng nhỏ tuổi tập để đánh bại những kẻ xâm nhập.

John Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button