List loa vi tínhLoa vi tính

7 loa vi tính 5.1 tốt nhất tạo ra những âm thanh khổng lồ lấp đầy mọi không gian phòng

7 loa vi tính 5.1 tốt nhất có thiết kế hiện đại cùng công nghệ âm thanh hàng đầu sẽ cho bạn sẽ thưởng thức âm nhạc “chất”, những trải nghiệm giải trí phim ảnh hay chơi game trong nhà ở mức hoàn hảo nhất có thể.

Logitech Z607

Xem giá bán

Logitech Z607 bao gồm các loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm và 1 loa trung tâm đi kèm với bộ điều khiển từ xa. Loa có thiết kế dành riêng cho những người yêu âm thanh với dải âm thanh rộng mạnh mẽ và lan tỏa khắp căn phòng.

Loa cho chất âm vang xa và sống động. Âm phát ra có độ sâu và chi tiết, các dải âm theo hướng sáng, đặc biệt là dải treble nghe rất tự nhiên và thu hút.

Đọc review

Microlab FC-861

Xem giá bán

Microlab FC-861 bao gồm 5 loa vệ tinh, một loa siêu trầm và một bộ khuếch đại âm thanh đi kèm. Loa có thiết kế hiện đại cùng với tông màu bạc sang trọng làm nổi bật mọi không gian làm việc, giải trí.

Loa có chất âm cân bằng và rất rõ ràng, không bị méo tiếng hay gián đoạn về chất lượng. Âm trầm nghe dày dặn, có độ sâu và không bị dàn trải. Ở những mức âm lượng nhỏ, vừa phải thì nghe trầm ấm tự nhiên, ở mức âm lượng lớn không hề bị rè, âm vang xa và sống động.

Ngoài ra với công nghệ EAirbass được tích hợp, loa tái tạo và nâng cao hiệu ứng tiếng bass cho âm thanh lớn và tiếng trống mạnh, vang nhưng không hề bị vỡ âm.

Đọc review

Edifier S550 Encore

Xem giá bán

S550 Encore có hai trình điều khiển âm siêu bass được tích hợp bộ tản nhiệt phản xạ đôi với kích thước 10 inch, tạo ra những âm thanh khổng lồ lấp đầy mọi không gian phòng. Kết hợp với RMS 60 watt từ mỗi vệ tinh, hệ thống mạnh mẽ này cung cấp công suất âm thanh RMS 520 watt đáng kinh ngạc.

Để đáp ứng những người dùng khó tính nhất, S550 Encore được thiết kế với công nghệ Xử lý tín hiệu số (DSP) và DRC. Nó giữ độ méo ở mức tối thiểu ngay cả ở mức âm lượng tối đa, vì vậy bạn có thể thực sự trải nghiệm âm thanh trung thực. Và nó không dừng lại ở đó. Bộ tăng âm lượng 6 cấp bổ sung thêm năng lượng, đưa trải nghiệm âm thanh vòm của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Đọc review

Creative Inspire T6300

Xem giá bán

Creative Inspire T6300 là hệ thống loa 5.1 nâng cấp âm thanh bộ phim bạn xem, trò chơi bạn chơi lên một tầm cao mới. Với thiết kế 5 loa vệ tinh gồm 2 loa front cỡ lớn và 3 loa rear, center đem đến âm thanh vòm rất chất lượng. Các loa vệ tinh đều được thiết kế với công nghệ giúp âm thanh lan tỏa rộng hơn đến môi trường nghe, đem lại nhiều âm hưởng nhạc hơn trong khi vẫn bảo toàn được độ chính xác âm hưởng.

SoundMax B-70

Xem giá bán

SoundMax B-70 bao gồm 5 loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm và một điều khiển từ xa đi kèm. Loa có thiết kế tinh tế và vẻ ngoài vuông vức hiện đại, giúp bạn có thể dễ dàng bố trí ở nhiều điều kiện không gian kiến trúc khác nhau và làm tôn thêm vẻ điện đại của căn phòng.

Loa được tích hợp sẵn ngõ vào Optical và Coaxial, một số nút chức năng được thiết kế ngay trên loa siêu trầm cho phép người dùng tinh chỉnh trực tiếp ngay trên loa.

Đọc review

Edifier HCS5640

Xem giá bán

Edifier HCDS5640 có thiết kế hầm hố, sang trọng với thùng loa siêu trầm lớn, các loa vệ tinh vuông vắn. Loa giữa dạng nằm trong khi 4 loa vệ tinh còn lại dạng đứng, có thiết kế ngàm treo tiện lợi và dây dẫn khá dài, tiện cho bạn chạy dây trong nhà.

Âm bass của loa siêu chất, dù ở mức âm lượng nhỏ nhất hay lớn nhất đều trầm ấm tự nhiên và có tính lan tỏa. Các nhịp âm trầm có tính liên kết, không bị rè hay rời rạc, không hề mất mất kiểm soát kể cả trình diễn những bài nhạc sử dụng nhiều nhạc cụ mộc hay âm thanh điện tử.

Đọc review

Logitech Z906

Xem giá bán

Logitech Z906 là hệ thống âm thanh vòm 5.1 bao gồm 1 loa siêu trầm, 5 loa vệ tinh , 1 bộ khuếch đại âm thanh và 1 điều khiển từ xa đi kèm. Loa có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, làm nổi bật mọi không gian phòng.

Với Logitech Z906, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc “chất” , những trải nghiệm giải trí phim ảnh hay chơi game trong nhà ở mức hoàn hảo nhất có thể.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 10, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 10, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button