List loa vi tínhLoa vi tính

5 loa vi tính Edifier bass hay hài hòa ở mọi thể loại nhạc

5 loa vi tính Edifier bass hay được giới thiệu cho âm bass vô cùng mạnh mẽ, liên tục, âm phát ấm, ổn định dù ở những mức âm lượng lớn nhất. Kể cả những âm thanh điện tử được tạo ra từ các trình điểu khiển, sáng tạo âm thanh cũng được loa biểu diễn một cách tự nhiên và chân thực.

Edifier R1900

Xem giá bán

Edifier R1900 có mặt trước tối màu là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại được kết hợp lại với nhau để tạo ra một cái nhìn vượt thời gian.

Loa sử dụng loa Tweeter vòm bằng lụa tráng men cao cấp 25 mm. Chính thiết kế đặc biệt này mang lại hiệu quả tối đa cho đường âm thoát ra vô cùng chân thực, các nốt thấp trầm ấm, các nốt cao rõ ràng, trong suốt và âm trung hài hòa ở mọi thể loại nhạc.

Đọc review

Edifier HCS5640

Xem giá bán

Edifier HCDS5640 có thiết kế hầm hố, sang trọng với thùng loa siêu trầm lớn, các loa vệ tinh vuông vắn.

Loa cho âm bass siêu chất, dù ở mức âm lượng nhỏ nhất hay lớn nhất đều trầm ấm tự nhiên và có tính lan tỏa. Các nhịp âm trầm có tính liên kết, không bị rè hay rời rạc, không hề mất mất kiểm soát kể cả trình diễn những bài nhạc sử dụng nhiều nhạc cụ mộc hay âm thanh điện tử.

Đọc review

Edifier C6XD

Xem giá bán

Edifier C6XD 5.1 cho chất âm rất cân bằng và hài hòa. Ở những âm bổng mặc dù mở mức âm lượng lớn vẫn cho chất âm trong suốt, rõ tiếng và không xảy ra hiện trạng hú hay rè . Các âm trầm tự nhiên và dày dặn, không bị ngắt quãng hay nhiễu âm mặc dù có điều chỉnh bài nhạc lên xuống cao độ liên tục.

Đọc review

Edifier S550 Encore

Xem giá bán

S550 Encore có hai trình điều khiển âm siêu bass được tích hợp bộ tản nhiệt phản xạ đôi với kích thước 10 inch, tạo ra những âm thanh khổng lồ lấp đầy mọi không gian phòng. Kết hợp với RMS 60 watt từ mỗi vệ tinh, hệ thống mạnh mẽ này cung cấp công suất âm thanh RMS 520 watt đáng kinh ngạc.

Để đáp ứng những người dùng khó tính nhất, S550 Encore được thiết kế với công nghệ Xử lý tín hiệu số (DSP) và DRC. Nó giữ độ méo ở mức tối thiểu ngay cả ở mức âm lượng tối đa, vì vậy bạn có thể thực sự trải nghiệm âm thanh trung thực. Và nó không dừng lại ở đó. Bộ tăng âm lượng 6 cấp bổ sung thêm năng lượng, đưa trải nghiệm âm thanh vòm của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Đọc review

Edifier R1600T III

Xem giá bán

Edifier R1600T III có thiết kế hình thang với hông loa sử dụng gỗ cao cấp, mắt trước phủ một lớp nhôm giúp giảm nhiễu âm, đi cặp với vòm loa bọc trong vỏ gỗ tạo nét sang trọng và tinh tế ở mọi không gian đặt loa.

Loa cho âm bass vô cùng mạnh mẽ, liên tục, âm phát ấm, ổn định dù ở những mức âm lượng lớn nhất. Kể cả những âm thanh điện tử được tạo ra từ các trình điểu khiển, sáng tạo âm thanh cũng được loa biểu diễn một cách tự nhiên và chân thực.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tư 25, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tư 25, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button