List loa vi tínhLoa vi tính

4 dòng loa vi tính Edifier giá rẻ tốt nhất

4 dòng loa vi tính Edifier giá rẻ được giới thiệu đều có thiết kế đơn giản, tiện dụng, tập trung vào tính năng động, đơn giản. Chất âm của loa khá cân bằng, không thiên về treble hay bass mà nghe hài hòa ở mọi thể loại.

Edifier R12U

Xem giá bán

Edifier R12U 2.0 mặc dù có thiết kế không mấy tinh tế, chỉ tập trung vào tính năng động, đơn giản nhưng lại làm tốt ở phần âm thanh.

Loa cho chất âm khá cân bằng, không thiên về Treble hay Bass mà nghe hài hòa ở mọi thể loại, ở những bản Pop, Ballad và kể cả những đoạn Remix, EDM âm thanh rất tròn trịa , chân thực, tận hưởng trong một không gian kín sẽ khiến bạn hài lòng . Một chiếc loa nhỏ nhưng phát ra âm thanh gấp đôi kích thước.

Đọc review

Edifier M1250

Xem giá bán

Với một dòng loa giá rẻ thế này thì không có nhiều điều để nói về Edifier M1250. Loa cho âm thanh khá cân bằng ở các bài nhạc pop, ballad đơn giản. Tuy nhiên khi chơi các bài có phối EDM ,rock hay nhiều âm bass thì âm phát ra khá rời rạc và mất kiểm soát. Giọng vocal được loa chơi lại cũng không tròn âm, nghe rất trung tính và đều tai.

Nhìn chung với Edifier M1250, bạn không nên trong mong loa sẽ cho bạn trải nghiệm nghe nhạc hay xem phim tuyệt vời. Loa chỉ có thể làm tốt nhiệm vụ là phát lại các âm thanh đơn giản.

Đọc review

Edifier R19U

Xem giá bán

Edifier R19U 2.0 bao gồm 2 loa vệ tinh, có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, hướng đến sự tiện dụng và dễ dàng di chuyển ở nhiều không gian đặt khác nhau.

Loa chơi tương đối ổn ở tất cả loại nhạc, cho âm thanh cân bằng và rất rõ ràng, không bị méo tiếng hay gián đoạn về chất lượng.

Đọc review

Edifier M1360

Xem giá bán

Edifier M1360 có thiết kế hiện đại, năng động với thân loa hướng lên trên, sử dụng chất liệu tổng hợp vô cùng gọn nhẹ. 

Âm bass của Edifier M1360 rất mạnh mẽ, dậy âm và có độ trung thực cao. Chất âm phát ra của loa khá hài hòa, không bị nhiễu, có chiều sâu và độ cân bằng rất tốt.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tư 24, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tư 24, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button