List loa vi tínhLoa vi tính

4 loa vi tính Logitech bass hay khiến bạn bất ngờ

4 loa vi tính Logitech bass hay sẽ khiến bạn bất ngờ bởi chất âm phát ra có tính liên kết, trầm ấm, nhịp bass mạnh, chắc nhưng không hề bí bách hay vỡ âm.

Logitech Z313

Xem giá bán

Logitech Z313 bao gồm 2 loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm và 1 bộ điều khiển có dây đi kèm. Loa có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, làm nổi bật mọi không gian đặt loa.

Loa cho âm bass tuyệt vời đến vậy. Âm phát ra cực kỳ sống động, ở những mức âm lượng thấp thì nghe trầm ấm tự nhiên, âm lượng cao thì ổn định, hỗ trợ và đẩy các dải âm trung, âm bổng lên cho tổng thể bài nhạc hài hòa. Về tiếng trống hay âm thanh điện tử thì dải âm đi theo hướng sáng, nghe chắc khỏe, vang nhưng không hề bị vỡ âm.

Có thể nói với mức giá tầm trung thì Logitech Z313 là lựa chọn tuyệt vời để bạn trải nghiệm âm thanh giải trí từ cơ bản đến nâng cao.

Đọc review

Logitech Z337

Xem giá bán

Logitech Z337 có thiết kế đơn giản, thanh lịch, trọng tâm vào phần âm thanh. Loa còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị không dây bằng công nghệ Bluetooth 4.1

Logitech Z337 cho chất âm cân bằng và rất rõ ràng. Âm bass dù là chơi mộc hay sử dụng nhiều âm thanh điện tử đều sống động và chi tiết. Âm thoát ra nghe có độ sâu, không lấn áp các dải âm trung, âm bổng mà đẩy tổng thể bài nhạc hài hòa, nghe tự nhiên hơn.

Đọc review

Logitech Z607

Xem giá bán

Logitech Z607 có thiết kế dành riêng cho những người yêu âm thanh với dải âm thanh rộng mạnh mẽ và lan tỏa khắp căn phòng.

Âm bass của loa sẽ khiến bạn bất ngờ. Chất âm phát ra có tính liên kết, trầm ấm, nhịp bass mạnh, chắc nhưng không hề bí bách hay vỡ âm. Dù ở mức âm lượng thấp hay cao, dải âm trầm đều hài hòa, kết hợp với các dải âm trung, bổng tái hiện đầy đủ mọi âm tiết của bài nhạc .

Đọc review

Logitech Z906

Xem giá bán

Logitech Z906 là hệ thống âm thanh vòm 5.1 bao gồm 1 loa siêu trầm, 5 loa vệ tinh , 1 bộ khuếch đại âm thanh và 1 điều khiển từ xa đi kèm. Loa có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, làm nổi bật mọi không gian phòng.

Trải nghiệm ở âm bass ở những bài nhạc thông thường, ở mức âm lượng nhỏ, những âm tiết dù nhỏ nhất cũng được tái hiện đầy đủ. Ở mức âm lượng lớn âm phát ra hài hòa, không bị hòa vào các dải âm khác. Các âm siêu trầm nghe trầm ấm tự nhiên, cân bằng và rất rõ ràng, không bị méo tiếng hay gián đoạn về chất lượng.

Ở các dòng nhạc điện tử, phối nhiều nhạc cụ và sử dụng các kỹ thuật âm thanh đặc biệt, Logitech Z906 cho chất âm đáng kinh ngạc, tiếng bass cho âm thanh lớn và tiếng trống mạnh, vang nhưng không hề bị vỡ âm. Vocal rõ ràng mà không bị âm thanh phát ra từ loa vệ tinh, loa siêu trầm nhấn chìm hay đè lên.

Có thể nói với Logitech Z906, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc “chất” , những trải nghiệm giải trí phim ảnh hay chơi game trong nhà ở mức hoàn hảo nhất có thể.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 6, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 6, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button