List loa vi tínhLoa vi tính

5 loa vi tính SoundMax giá rẻ cho chất âm cân bằng

5 loa vi tính SoundMax giá rẻ có thiết kế năng động, cho chất âm cân bằng, là lựa chọn hợp lý cho nhu cầu giải trí hằng ngày của bạn.

SoundMax A-130

Xem giá bán

SoundMax A-130 có thiết kế năng động. Loa cho chất âm cân bằng, ở mức âm lượng lớn nhất không bị rè. Loa kết nối tốt với máy tính thông qua ngõ cắm 3.5mm đi kèm và sử dụng nguồn điện thông qua cổng USB.

Đọc review

SoundMax A-140

Xem giá bán

SoundMax A-140 bao gồm 2 loa vệ tinh, có thiết kế nhỏ gọn, năng động, dễ dàng mang theo và di chuyển giữa góc bàn làm việc và căn phòng của bạn.

Mặt trước loa có 3 nút điều chỉnh: Nguồn – SubTone (âm tần) – Volume (âm lượng), bạn có thể kiểm soát âm lượng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn với thao tác đơn giản.

Đọc review

SoundMax A-150

Xem giá bán

SoundMax A-150 bao gồm 2 loa vệ tinh, có thiết kế tiện dụng giúp bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng. Thiết kế 2 loa rời hình khối lập phương nhưng rất gọn tạo cảm giác chắc chắn cho loa.

Nút điều chỉnh được thiết kế ngay trước mặt loa giúp bạn điều chỉnh nhanh chóng như tăng/giảm âm lượng, điều chỉnh sub, nút nguồn.

Đọc review

SoundMax A-920

Xem giá bán

SoundMax A-920 bao gồm 2 loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm. Loa có thiết kế hình hộp vuông vức cùng màu đen mang lại sự ấn tượng và độc đáo cho không gian riêng của bạn.

Bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng, treble và bass của loa thông qua các núm điều chỉnh mặt trước loa siêu trầm.

Đọc review

SoundMax A-826

Xem giá bán

SoundMax A-826 mang thiết kế góc cạnh, hiện đại, 2 loa vệ tinh được bọc lưới vừa chống bụi vừa tạo nên vẻ thanh lịch, đẹp mắt khi đứng bên cạnh màn hình máy tính, trên tủ TV hoặc trên quầy pha chế ở các quán cà phê nhỏ.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button