Review phim

Pathology

Nội dung

Ted Gray (Milo Ventimiglia) là sinh viên trường y vừa mới tốt nghiệp với tấm bằng hạng ưu, anh mau chóng được mời tham gia vào một chương trình nghiên cứu bệnh lý học cấp quốc gia rất có uy tín.

Với tài năng và lòng quyết tâm của mình, Ted sớm được những bác sĩ nội trú trong chương trình chú ý và lôi kéo anh gia nhập vào nhóm nghiên cứu của họ.

Nhận được sự kích thích từ những người bạn mới, Ted lao vào khám phá những bí mật mà trước đây anh chưa từng trông đợi, và rồi, anh chợt cảm nhận rằng mình đang dần trở thành con tốt thí trong một trò chơi nguy hiểm của những người bạn đang được diễn ra tại nhà xác của bệnh viện.

Trong trò chơi đó, mỗi người trong bọn họ sẽ lần lượt trở thành một kẻ giết người hoàn hảo, sao cho những người còn lại không thể nào vạch trần cách thức giết người của mình…

Thể loại

14 phim hay về bác sĩ vô cùng ý nghĩa - Bác sĩ là những người duy trì, phục hồi sức khỏe con người bằng cách nghiên cứu, chẩn đoán và chữa trị bệnh tật và thương tật dựa trên kiến thức về cơ thể con người. Có thể đây là một công việc vô cùng áp lực, khó khăn nhưng đáng tự hào và được… Đọc thêm

Trailer

Các review được Vnwriter tổng hợp từ nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler tại trang Liên hệ hoặc Bản quyền.

Review

Đang cập nhật..

Đánh giá

Nội dung - 7.2
Diễn xuất - 7
Nhạc phim - 7
Kỹ xảo điện ảnh - 7.3
Thông điệp truyền tải - 7.3

7.2

User Rating: 3.63 ( 2 votes)

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 27, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button