Phim gia đìnhReview phim

Quyết Chiến Thực Thần

Cook Up a Storm

Nội dung

Bộ phim xoay quanh anh chàng Cao Thiên Tứ (Tạ Đình Phong) từ nhỏ đã thích nấu nướng nhưng lại bị chính bố ruột của mình lạnh nhạt, cuối cùng còn bị bỏ rơi. Anh được sư phụ Hồng Thất (Cát Ưu) thu nhận rồi dạy nấu ăn, sau khi trưởng thành thì cùng cô gái đáng yêu Hải Đảm (Đường Yên) kinh doanh quán ăn Thất Ký gia truyền.

Không may là quán ăn Thất Ký phải đối mặt với việc bị tháo dỡ di dời, đúng lúc này thì đầu bếp nước ngoài nổi tiếng Paul Ahn (Jung Yong Hwa đóng) đã khiêu chiến Thiên Tứ. Sau trận so tài, hai người từ oan gia trở thành tri kỉ, thậm chí còn cùng tham gia cuộc thi thách thức thực thần và cũng chính là người bố đã rời bỏ anh. Liệu rằng Thiên Tứ có thể vượt qua bố mình và chứng tỏ tài năng cho ông thấy hay không?

Trailer

Review

Xem mà thèm ăn

mikeynutshells 6.5 Blogger

Năm nay phim kinh dị tới đây là hết rồi, mình qua phim nấu ăn đi.

Phim này là một tiến bộ vượt bậc của dòng phim nấu ăn Trung Quốc vì nó dùng khá ít kỹ xảo xạo xạo như những phim trước kia. Vì vậy nên món ăn rất đẹp. Các bạn xem có cảm giác như đang xem quảng cáo nhà hàng 5 sao vậy đó. Và vì ít dùng kỹ xảo nên nhìn người ta ăn khá là thèm. : (

Những món đơn giản cũng được quay rất đẹp như món cháo da cá áp chảo. Da cá béo ngậy được áp chảo cho ra hết mỡ, giòn và vàng óng. Cầm miếng da cá lên bẻ rôm rốp như rong biển. Sau đó cho vào cháo. Nhìn là muốn ăn rồi.

Kịch bản thì chả có gì đặc biệt. Vẫn kiểu so tài kinh điển của Trung Quốc. Cũ và mới. Già và trẻ. Chắc cái lạ là mời Jung Yong Hwa vô đóng. Mà mấy món của anh này nấu siêu đẹp. Ở Việt Nam mà có bảo đảm hot.

Tạ Đình Phong càng già càng đẹp zai. Mấy diễn viên khác tạm không nhắc tới.

Nói chung phim đẹp. Cũng muốn ăn thử đậu hũ ma bà trong đó ghê.

Đánh giá

Nội dung
Diễn xuất
Nhạc phim
Kỹ xảo điện ảnh
Thông điệp truyền tải

Đẹp mắt

Không có gì đặc sắc, được cái có nhiều món ăn

User Rating: 2.4 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close