Review phim

Săn Cá Mập

Shark Lake

Nội dung

Phim Săn Cá Mập nói về loài cá mập trắng bất ngờ xuất hiện tại vùng biển xưa nay rất đỗi êm đềm, khiến biết bao người dân nơi đây phải khiếp sợ. Một đội săn cá mập nhanh chóng được thành lập, nhưng dường như họ không chỉ phải đối mặt với những con quái vật dưới biển sâu.

Thể loại

11 phim hay về cá mập khuyên xem - Hàm răng sắc nhọn, lực cắn lên tới 2 tấn, vô cùng nhanh nhẹn và tinh ranh khiến cá mập trở thành nỗi kinh hãi đối với nhiều người. 11 phim hay về cá mập này lột tả trần trụi và khai thác triệt để loài vật được mệnh danh là sát thủ đại dương sẽ cho bạn một… Đọc thêm

Trailer

Các review được Vnwriter tổng hợp từ nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler tại trang Liên hệ hoặc Bản quyền.

Review

Không đáng xem

Hoàng Phương 3.1 TTVH

Shake Lake là một phim hạng B, được thực hiện bởi một đạo diễn vô danh (Jerry Dugan). Tất cả mọi khâu, từ kịch bản, chỉ đạo diễn xuất, dàn cảnh, phần hành động đều nhạt nhòa.

Câu chuyện phim không nhất quán mà bị chia năm xẻ bảy thành nhiều thể loại, đường dây khác nhau. Khi thì kinh dị, khi thì hình sự / ly kỳ, đôi lúc lại khai thác cả tâm lý tình cảm gia đình.

Chính vì có quá nhiều thứ để phát triển nên dường như đạo diễn Jerry Dugan chẳng thể tập trung vào cốt truyện chính. Các tình huống kinh dị, hồi hộp đều không tạo được hiệu ứng, thậm chí là ngây ngô, lố bịch.

Đánh giá

Nội dung - 3.7
Diễn xuất - 4.1
Nhạc phim - 3.7
Kỹ xảo điện ảnh - 3.9
Thông điệp truyền tải - 3.7

3.8

Không đáng xem

User Rating: 1.4 ( 1 votes)

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 12, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 28, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button