Review phim

Tác Dụng Phụ

Side Effects

Nội dung

Một chuyện tình tay ba mà hậu quả của nó vô cùng nặng nề. Emily là một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp đã có chồng nhưng chồng cô thì lại đang ngồi tù. Chính vì điều đó mà cô đã có một mối quan hệ khác là một bác sĩ trong khi chồng mình đang ngồi tù. Side Effects bắt đầu những sự việc nghiêm trọng khi Emily lo lắng sự việc bại lộ khi chồng cô ra tù, những lo lắng đó làm cô bị quẩn trí và phải dùng thuốc an thần để chữa trị. Side Effects ngoài những vấn đề tình cảm gia đình, thì còn đề cập tới việc nghiên cứu những tác hại trầm trong của việc dùng thuốc để điều trị tinh thần của con người…

Thể loại

10 phim hay về bệnh trầm cảm cho bạn cái nhìn sâu sắc - 10 phim hay về bệnh trầm cảm tập trung vào bản chất của trầm cảm: nó là gì, nó phát triển như thế nào và nó ảnh hưởng đến cả những người có nó và những người xung quanh. Câu Chuyện Tuổi Teen Câu Chuyện Tuổi Teen là câu chuyện về tuổi mới lớn. Charlie… Đọc thêm

Trailer

Các review được Vnwriter tổng hợp từ nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler tại trang Liên hệ hoặc Bản quyền.

Review

Ly kỳ khó lường

Hoàng Phương 7.1 TTVH

Như mọi lần, Steven Soderberg xây dựng cho Side Effects một phong cách riêng, không lẫn vào đâu được, đặc biệt thông qua nhịp phim, không khí, sử dụng màu sắc, bối cảnh. Nếu ai đã từng xem Haywire, The Informant! sẽ nhận ra phong cách đặc trưng này.

Jude Law và Rooney Mara (The Girl with the Dragon Tattoo) là hai điểm sáng trong phim. Diễn xuất của họ rất cuốn hút, làm cho vai diễn Jonathan và Emily thêm phần sinh động.

Side Effects chưa được xếp vào hàng tuyệt phẩm nhưng là tác phẩm hay mà bạn nên xem.

Kết thúc bất ngờ

meoanvungblog 6.9 Blogger

Biết phim từ hồi mới ra vì dàn diễn viên Jude Law, Catherine Zeta-Zones, Channing Tatum, hồi đó chưa xem phim nào của Rooney Mara, thành ra mãi đến 2016 mới xem, tất nhiên là vì Rooney Mara!

Phim hơi khó coi, và đây không phải gu của mình.

Nhưng Rooney Mara quá lôi cuốn, vừa mong manh yếu đuối vừa có vẻ đáng sợ. Rooney Mara toàn đóng mấy vai mà nếu không phức tạp thì cũng khác biệt với số đông, và với những vai như vậy, tài năng của Rooney càng tỏa sáng.

Kết thúc bất ngờ.

Đánh giá

Nội dung - 6.8
Diễn xuất - 7
Nhạc phim - 7
Kỹ xảo điện ảnh - 6.9
Thông điệp truyền tải - 7.3

7

Trung bình

User Rating: 2.6 ( 1 votes)

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 31, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 31, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button