Review phim

Tuổi Trưởng Thành

The Edge of Seventeen

Nội dung

Ai cũng biết trưởng thành là cả một hành trình đầy khó khăn. Nadine, một nữ sinh trung học cũng không phải là ngoại lệ. Cô nàng cảm thấy cô đơn hơn khi người anh trai Darian cặp kè với người bạn thân Krista. Ngay trong lúc Nadine muốn buông xuôi tất cả, cô lại gặp một chàng trai đã gieo vào cô những hy vọng rằng sự việc không tồi tệ như cô nghĩ…

Thể loại

9 phim hay về tuổi học trò vô tư, hồn nhiên - Tuổi học trò trong mỗi chúng ta luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất, là những mùa thi thức trắng, là những cánh thư viết vội người thương, là cái nắm tay lần đầu vô tư, hồn nhiên. Hãy cùng sống lại khoảng thời gian tuyệt vời ấy qua 9 phim hay về tuổi học… Đọc thêm

Trailer

Các review được Vnwriter tổng hợp từ nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler tại trang Liên hệ hoặc Bản quyền.

Review

Một bộ phim hài kịch rất nhẹ nhàng, lôi cuốn

kyymi 8.0 Blogger

1.Nội dung:

Một kết cấu rất thường ở nhiều bộ phim Mỹ khai thác đề tài học sinh cấp 3 nhưng như hình với The edge of seventeen , biên kịch đã biến hóa thực sự khôn lường và đã khiến nó trở thành một bộ phim hài kịch rất nhẹ nhàng , lôi cuốn, khiến tôi cứ bất giác cười theo vô ý mà không biết. Một câu chuyện đơn giản xoay quanh tâm lý tuổi mới lớn gia đình, bạn bè, thầy cô, người thương, nhưng tôi nghĩ nó khác biệt so với nhiều phim Mỹ khác ở các tình huống nội dung rất logic và không đi quá nhiều đến mức vô duyên về mặt giới tính. Trước khi xem tôi có đọc qua giới thiệu phim nhưng đến lúc vào mạch phim đôi khi tôi tự hỏi các nhân vật đưa ra, ai mới là mấu chốt để thay đổi cục diện phim như lời giới thiệu nên cần xem đến cuối. Thế mới lạ.

2. Diễn viên:

Khỏi nói tại sao diễn viên chính được khen ngợi hết lời , thật sự cô ấy rất tuyệt , vào vai Nadine xuất thần, lần đầu tiên một người ưa phim Nhật ít thoại như tôi lại thấy vui vẻ phấn khích khi xem Nadine tua một tràng giang đại hải ,những ngôn từ trong não cô ấy được sắp xếp một cách có tổ chức như vậy, tôi nghĩ một phần là do biểu cảm có thể là 24 hình/s của Haleii . Diễn rất đạt, tròn vai và tỉnh queo. Các diễn viên phụ xung quanh tôi cảm giác họ không phải là bức họa hay làm nền cho nhân vật chính, họ tạo ra các tình huống, nút thắt , nút mở rõ ràng , đôi khi tôi cảm giác họ song hành với nhân vật chính. Mà đúng là như thế thật. Họ có một cuộc đời đa sắc bên cạnh nhân vật chính . Họ tạo cho bộ phim một tổng thể hài hòa.Làm thế nào mà trong gần 2 tiếng đồng hồ mà họ khắc họa rõ nét từng nhân vật đến chi tiết như vậy,?

3. Cảnh quay được giải yêu thích nhất của tôi:

Tôi nghĩ là cảnh quay ở hồ bơi của Nadine và Erwin. Chỉ là cảnh quay rất trong và rất thật, còn tựu chung lại màu sắc phim mỹ thời niên thiếu rất rõ ràng, tươi sáng, không gò bó mà cởi mở, các cảnh quay mô tả nội tâm nhân vật có trường đoạn và hết sức thú vị. Theo tôi là vậy.

4. Nhạc phim

Tôi nghĩ cũng là một điểm mạnh. Đôi lúc khá bắt tai , vui vẻ và sống động rất phù hợp với lứa tuổi trong phim.

Đánh giá 8/10

[/reviewphim]

Lựa chọn tuyệt vời đối với những cô nàng tuổi teen

Gamehub 7.3 Gamehub

Đây có lẽ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những cô nàng tuổi teen hoặc bất cứ cô nàng nào đã từng trải qua giai đoạn này. The Edge Of Seventeen cung cấp cho người xem một góc nhìn về sự trưởng thành của những cô gái trẻ trong thế giới hiện đại. Au cũng biết trưởng thành là cả một hành trình đầy khó khăn. Nadine, một nữ sinh trung học cũng không phải là ngoại lệ. Cô nàng cảm thấy cô đơn hơn khi người anh trai Darian cặp kè với người bạn thân Krista. Ngay trong lúc Nadine muốn buông xuôi tất cả, cô lại gặp một chàng trai đã gieo vào cô những hy vọng rằng sự việc không tồi tệ như cô nghĩ.

Đánh giá

Nội dung - 7.3
Diễn xuất - 7.2
Nhạc phim - 7.5
Kỹ xảo điện ảnh - 7.2
Thông điệp truyền tải - 7.8

7.4

Thú vị

Lựa chọn tuyệt vời đối với những cô nàng tuổi teen

User Rating: 4.28 ( 3 votes)

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 11, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 28, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button