List máy lạnhMáy lạnhMua sắm

10 máy lạnh LG tốt nhất hiện nay

Máy lạnh LG là sản phẩm đến từ LG Electronics, thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Những tính năng nổi bật của máy lạnh LG có thể kể đến như: công nghệ Inverter, làm lạnh nhanh Jet Cool, và công nghệ Plasma Ion lọc không khí. Máy cũng được biết đến bởi hiệu năng làm lạnh tốt và khả năng tiết kiệm điện đáng kể.

Máy lạnh LG 1hp inverter v10enp

Xem giá bán
Giá tham khảo: 8,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter; Jet Cool

Máy lạnh inverter giá rẻ này sẽ nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn nhờ công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool. Với công nghệ này, máy lạnh sẽ hạ nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút nhờ tốc độ quạt được tăng cường. Máy lạnh LG 9000btu Công suất 1HP sẽ làm mát tốt cho căn phòng ngủ, phòng khách khiêm tốn, phòng đọc sách..có diện tích dưới 15 mét vuông.

Sử dụng công nghệ biến tần Inverter,  giúp bảo vệ máy nén hoạt động êm ái, giảm thiểu tiếng ồn tối đa, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Công nghệ Inverter là điểm mạnh trong dòng máy giá rẻ chất lượng tốt so với đối thủ khác. Máy được lắp đặt với màng lọc tăng cường ion có chức năng hút sạch bụi bẩn, mùi hôi khó chịu đồng thời màng lọc tự động tiêu diệt những loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Máy lạnh LG 1.5hp inverter v13enr

Xem giá bán
Giá tham khảo: 9,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter

Điều hòa không khí hoạt động với công suất 1.5 HP, tốc độ làm lạnh nhanh và hiệu quả mang đến cho người dùng những luồng không khí mát lạnh, dễ chịu để xua tan bầu không khí nóng bức. Cùng với 4 bước kiểm soát năng lượng tiêu thụ hiệu quả giúp thoải mái duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng mà không cần lo ngại sẽ hao phí điện năng tiêu thụ cùng các mức: 100%, 80%, 60%, 40%.

Máy lạnh 1.5hp LG được trang bị tấm vị lọc bảo vệ đa năng sẽ loại bỏ vi khuẩn, lọc bụi bẩn và ngăn nấm mốc phát triển rất hiệu quả.

Máy lạnh LG 1hp inverter v10apd

Xem giá bán
Giá tham khảo: 10,500,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9200btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter; Công nghệ Plasma Ion

Máy lạnh LG 1hp được trang bị miệng thổi khí rộng kết hợp cùng quạt gió lớn hơn 25% so với dòng điều hòa thông thường, nhanh chóng tạo không gian mát lạnh. Hãng LG trang bị máy nén Smart Inverter có khả năng duy trì và hoạt động ổn định cho người dùng thoải mái điều chỉnh nhiệt độ phòng theo ý muốn mà vẫn giảm hao phí điện năng tiêu thụ hiệu quả.

Với 3 triệu ion được giải phóng từ hệ thống tạo Plasma Ion đưa vào bầu không khí theo luồng không khí lạnh lan tỏa đều khắp phòng giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, bắt giữ nấm mốc. Các loại nấm mốc, vi khuẩn, chất gây dị ứng, bụi bẩn… sẽ được giữ lại và loại bỏ tại tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M.

Máy lạnh LG 1.5hp inverter v13apr

Xem giá bán
Giá tham khảo: 11,500,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12000btu

Tính năng nổi bật: Xua muỗi; Công nghệ Inverter

Máy lạnh LG hoạt động bền bỉ, làm lạnh nhanh với công suất 1.5HP sẽ làm mát tốt cho căn phòng có diện tích từ 15-20 mét vuông.  Với công nghệ Inverter, máy cho khả nang vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M với luồng gió tối ưu, giảm ồn, lọc sạch các tác nhân có hại trong không khí. Đặc biệt, máy có chức năng xua muỗi, giúp giấc ngủ bạn không bị quấy rầy.

Máy lạnh LG 1.5hp inverter v13apq

Xem giá bán
Giá tham khảo: 12,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12000btu

Tính năng nổi bật: Xua muỗi; Công nghệ Inverter

Máy lạnh LG hoạt động bền bỉ, làm lạnh nhanh với công suất 1.5HP sẽ làm mát tốt cho căn phòng có diện tích từ 15-20 mét vuông.  Với công nghệ Inverter, máy cho khả nang vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M với luồng gió tối ưu, giảm ồn, lọc sạch các tác nhân có hại trong không khí. Đặc biệt, máy có chức năng xua muỗi, giúp giấc ngủ bạn không bị quấy rầy. Hiện LG là nhãn hiệu duy nhất cung cấp những dòng máy lạnh xua muỗi chất lượng trên thị trường hiện nay.

Máy lạnh LG 1.5hp inverter v13apd

Xem giá bán
Giá tham khảo: 13,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12200btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter; Công nghệ Plasma Ion

Máy lạnh LG có miệng thổi khí rộng, quạt gió lớn hơn 25%, công suất 1.5 ngựa, tốc độ làm lạnh 12200Btu làm mát phòng nhanh. Kết hợp máy nén Smart Inverter chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, điện, 4 mức kiểm soát năng lượng: 100%, 80%, 60%, 40% cho khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Hệ thống tạo Plasma Ion của máy lạnh giải phóng 3 triệu ion theo luồng khí lạnh tỏa đều khắp phòng giúp loại vi khuẩn, virus, bắt giữ nấm mốc và các tác nhân gây hại, tạo môi trường trong lành, sạch khuẩn, an toàn sức khỏe. Nấm mốc, vi khuẩn, chất gây dị ứng, bụi bẩn giữ và loại bỏ đến 99% tại tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M giúp không khí sạch sẽ. Tấm lọc kép giữ bụi lớn 10µm.

Máy lạnh LG 2hp inverter v18end

Xem giá bán
Giá tham khảo: 17,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 18000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter

Máy lạnh 2 ngựa tiết kiệm điện LG có màu sắc trắng phù hợp với nhều nội thất khác nhau của các gia đình hiện nay, giúp làm lạnh nhanh và hiệu quả cho căn phòng có diện tích khoảng 30 mét vuông. Máy có chức năng kiểm soát năng lượng: 100% sử dụng khi gia đình đông người, 80%, 60%, 40% cho bạn sử dụng khi nhà có ít thành viên.

Dòng máy lạnh LG được trang bị tấm vị lọc bảo vệ đa năng sẽ loại bỏ vi khuẩn, lọc bụi bẩn và ngăn nấm mốc phát triển rất hiệu quả.

Máy lạnh LG 2.5hp s24ena

Xem giá bán
Giá tham khảo: 18,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 22500btu

Tính năng nổi bật: Jet Cool

Máy lạnh LG 2.5hp được trang bị thêm chức năng Jet Cool giúp tăng cường tốc độ làm lạnh trong phòng nhanh chóng đạt đến mức cài đặt chỉ trong thời gian ngắn chỉ trong vòng 3 phút. Máy sẽ tự động hong khô dàn tản nhiệt trong vòng 30 phút bằng quạt dàn lạnh giúp ngăn chặn việc hình thành các loại nấm mốc, vi khuẩn và các mùi khó chịu, đảm bảo được độ bền tối ưu cho sản phẩm.

Máy được trang bị tấm lọc có đến 3 lớp giúp giữ lại và tiêu diệt hiệu quả những phần tử có hại siêu nhỏ nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ. Chế độ ngủ đêm với luồng không khí dịu lạnh thổi đều và khả năng duy trì nhiệt độ rất tốt giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái.

Máy lạnh LG 1hp inverter v10ent

Xem giá bán
Giá tham khảo: 7,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter

Máy lạnh LG 9000btu có công suất làm lạnh 1.0 HP đảm bảo làm lạnh hiệu quả trong phạm vi dưới 15 m2. Máy lạnh sử dụng động cơ biến tần 1 chiều có hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn hẳn so với máy lạnh thông thường giúp bạn tiết kiệm đến 60% điện năng. Ngoài ra công nghệ inverter còn gúp giảm khí CO2 thải ra môi trường bên ngoài.

Máy lạnh có tính năng làm lạnh nhanh Jet Cool, tăng cường tốc độ quạt giúp hạ nhanh nhiệt độ trong thời gian ngắn chỉ trong 3 phút. Máy lạnh LG sử dụng công nghệ kháng khuẩn với tấm lọc 3 lớp giúp bắt giữ và tiêu diệt hiệu quả những phần tử có hại siêu nhỏ nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ.

Máy lạnh LG 1hp inverter b10enc

Xem giá bán
Giá tham khảo: 10,500,000 đ

Loại máy lạnh: 2 chiều

Tốc độ làm lạnh: 8500btu

Tốc độ sưởi: 9000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter

Máy lạnh LG 9000btu với công suất 1hp phù hợp cho những căn phòng có diện tích khoảng 15m2. Đây là loại máy lạnh 2 chiều có thể làm lạnh trong khí hậu nóng và làm ấm trong khí hậu lạnh. Công nghệ Inverter tiên tiến này giúp nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt, cải tiến hiệu suất nén, hoạt động siêu êm, tối thiểu hóa điện năng tiêu thụ với mức tiết kiệm điện đến 60%.

Máy có chức năng tự động làm sạch tự động hong khô và diệt khuẩn với các ion Plasmaster để ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn và ẩm mốc trên bộ trao đổi nhiệt. Tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M với luồng gió tối ưu, giảm ồn, có thể lọc sạch tác nhân có hại nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 30, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button