Mua sắmTip tủ lạnhTủ lạnh

Tủ lạnh Hitachi 5 cửa tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi 5 cửa e5000v xt thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản. Sở hữu thiết kế đẹp cùng những công nghệ hiện đại nhất, e5000v xt là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng yêu thích thiết kế tủ lạnh Hitachi 5 cửa độc đáo.

Thiết kế sang trọng

Xem giá bán
Tủ lạnh Hitachi 5 cửa e5000v xt hiện là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Hitachi. Với thiết kế độc đáo 5 cửa, bề mặt gương sáng bóng, tông màu đen pha lê cho vẻ ngoài đặc biệt sang trọng, bóng bẩy tạo đẳng cấp cho gian bếp gia đình hiện đại. Tuy có kích cỡ nhỏ gọn nhưng tủ lạnh Hitachi 5 cửa cho dung tích bảo quản lên đến 529 lít, chiếc tủ lạnh cao cấp này phù hợp trang bị cho gia đình có trên 7 thành viên.

Tủ lạnh Hitachi 5 cửa có 5 ngăn bảo quản thực phẩm riêng biệt gồm: Ngăn lạnh có ngăn chân không; Ngăn đá; Ngăn đông trên; Ngăn đông dưới; Ngăn rau quả.

Bảng điều khiển cảm ứng

Tủ được trang bị bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài cánh cửa tủ cho phép theo dõi nhiệt độ bên trong tủ và theo dõi các chế độ làm việc hiện hành. Tích hợp những chức năng cho phép người dùng tùy chỉnh như: Tiết kiệm năng lượng; Tăng/giảm nhiệt độ ngăn đá & ngăn lạnh; Làm đá; Thiết lập chế độ làm lạnh; Thiết lập ngăn chân không.

Bảng điều khiển này được tích hợp cảm biến nhiệt Eco, có khả năng nhận biết sự hiện diện của người dùng trong phạm vi gần tủ lạnh. Cảm biến sẽ kích hoạt bảng điều khiển hiển thị sáng màn hình để người dùng dễ dàng sử dụng, và khi không sử dụng bảng điều khiển này sẽ ẩn đi để tiết kiệm điện năng vô cùng thông minh.

Công nghệ inverter

Công nghệ tiết kiệm điện này cũng là một trang bị tiêu chuẩn của dòng sản phẩm tủ lạnh Hitachi 5 cửa. Với công nghệ này, tủ lạnh gia đình bạn sẽ giúp tiết kiệm đáng kể điện năng so với những dòng sản phẩm không có công nghệ này. Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, biến tần inverter giúp tủ lạnh hoạt động êm ái nhất với cơ chế vận hành kiểm soát công suất làm lạnh duy trì tốt nhiệt độ bên trong tủ.

Kết hợp với công nghệ này là cảm biến nhiệt Eco, có khả năng theo dõi nhiệt độ cả bên trong và bên ngoài tủ lạnh, theo dõi ghi nhớ thói quen sử dụng người dùng và dựa trên lượng thực phẩm đang có bên trong tủ để điều chỉnh chế đố làm việc phù hợp nhất.

Làm lạnh mạnh mẽ

Là một trang bị cho những dòng sản phẩm cao cấp, hệ thống làm lạnh quạt kép cho khả năng vận hành vô cùng mạnh mẽ với 2 quạt làm lạnh riêng biệt cho 2 ngăn lạnh và ngăn đá. Hệ thống này đảm bảo luồng khí lạnh được cung cấp đồng đều tủ và tránh tình trạng ám mùi giữa các ngăn bảo quản.

Công nghệ Aero-care

Đây là công nghệ bảo quản rau củ quả chuyên nghiệp được trang bị cho ngăn rau quả. Công nghệ Aero-care sẽ liên tục lưu thông không khí bên trong ngăn rau củ, cung cấp đầy đủ đổ ẩm cần thiết để bảo quan các loại rau củ được tươi ngon và mọng nước được lâu hơn trong điều kiện bảo quản lạnh.

Ngăn chân không

Ngăn chân không là một trang bị đặc biệt trên những dòng tủ lạnh cao cấp nhất của thương hiệu Hitachi. Cho giải pháp bảo quản thực phẩm tươi sống chuyên nghiệp, ngăn chân không sẽ giảm nồng độ oxy bên trong ngăn bảo quản để giảm thiểu quá trình oxy hóa thực phẩm. Nhờ đó thực phẩm tươi sống được bảo quản tốt hơn, lưu giữ tốt hơn chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tấm cách nhiệt chân không

Tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel (VIP) cấu tạo từ cách sợi thủy tinh và bao bọc trong lớp chân không giúp cách nhiệt hoàn hảo giữa bên trong và bên ngoài tủ, giúp cách nhiệt hoàn hảo không thất thoát hơi lạnh ra ngoài. Với tấm cách nhiệt này, tủ lạnh còn có khả năng giữ lạnh cho ngăn đông lên đến 15 tiếng sau khi mất điện.

Tiện ích khác

Bên cạnh những công nghệ nổi bật trên, tủ lạnh Hitachi 5 cửa còn được tích hợp những tiện ích khác như Làm đá tự động; Ngăn làm lạnh nhanh; Hệ thống khử mùi 3 lớp. Và đi kèm với chiếc tủ lạnh này là bộ khay đựng thực phẩm được làm từ thủy tinh có khả năng chịu lực tốt lên đến 100 kg, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi cần thiết.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 11, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button