List tủ lạnhMua sắmTủ lạnh

3 tủ lạnh Hitachi 6 cửa tốt nhất hiện nay

Các dòng tủ lạnh Hitachi 6 cửa hiện nay đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản. Và đặc biệt, các sản phẩm này đều được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản nhằm đảm bảo chất lượng cũng như được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất.

Tủ lạnh Hitachi 6 cửa sf48emv sh

Xem giá bán
Giá tham khảo: 52.000.000 đ

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Màng lọc Nano Titanium; Aero-care, ngăn chân không

Đây là một những tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật Bản cao cấp của thương hiệu Hitachi. Vật liệu dùng để sản xuất tủ là thép không gỉ, cùng kiểu dáng 6 cửa hiện đại tạo điểm nhấn cho gian bếp gia đình chuyên nghiệp. Dung tích tủ đạt 497 lít phù hợp cho gia đình có trên 7 thành viên.

Cảm biến nhiệt Eco tích hợp trên bảng điều khiển cảm ứng có khả năng cảm nhận được sự hiện diện của con người để tự động hiển thị bảng điều khiển khi người dùng đến gần, và tự ẩn đi khi không có người xung quanh. Nhờ công nghệ inverter tủ có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả và vận hành vô cùng êm ái.

Công nghệ bảo quản rau quả Aero-care hiện đại tích hợp cho ngăn rau quả giúp rau củ luôn được tươi ngon, mọng nước. Với cơ chế lưu thông không khí trong ngăn liên tục và cung cấp tối đa độ ẩm giúp rau củ không bị mất nước và giữ trọn chất dinh dưỡng trong thời gian dài bảo quản. Ngăn chân không hiện đại phù hợp bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, oxy trong không khí sẽ được giảm đi, ức chế quá trình oxy hóa thực phẩm, giúp thực phẩm được tươi lâu hơn không bị biến chất hư hỏng.

Tủ lạnh Hitachi 6 cửa r-e6200v xt

Xem giá bán
Giá tham khảo: 84.000.000 đ

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Màng lọc Nano Titanium; Aero-care, ngăn chân không

Với thiết kế ngăn đá dưới cùng 6 cửa tủ độc đáo, chiếc tủ lạnh cao cấp từ thương hiệu Nhật Bản xứng đáng có trong mọi căn bếp gia đình. Thiết kế đẳng cấp chú trọng sự sang trọng với mặt gương nguyên khối. Dung tích tủ lên đến 657 lít, cho phép thoải mái bảo quản thực phẩm cho gia đình có trên 7 thành viên.

Bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài tủ được điều khiển thông minh nhờ được trang bị cảm biến Eco, có khả năng phát hiện con người trong phạm vi gần. Nhờ đó bảng điều khiển sẽ tự động mở/ tắt vừa tiện dụng vừa tiết kiệm điện. Công nghệ inverter tiên tiến là một trang bị tiêu chuẩn từ thương hiệu Nhật Bản.

Tủ cũng được trang bị công nghệ bảo quản rau củ Aero-care và ngăn chân không chuyên nghiệp. Cùng một số tiện ích như làm đá tự động, tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel có khả năng giữ nhiệt cho tủ lên đến 15 giờ liên tục trong trường hợp mất điện.

Tủ lạnh Hitachi 6 cửa r-x670gv (x)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 84.000.000 đ

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Màng lọc Nano Titanium; Aero-care, ngăn chân không

Hiện đây là chiếc tủ lạnh Hitachi cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua được. Ấn tượng ngay từ thiết kế bên ngoài mặt gương pha lê tạo nét sang trọng, hiện đại và vô cùng đẳng cấp cho gia chủ. Tủ được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản và có dung tích bảo quản thực phẩm lớn nhất hiện nay lên đến 722 lít.

Công nghệ hiện đại như inverter, cảm biến eco và màng lọc Nano Titanium là những trang bị tiêu chuẩn của tất cả sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản. Hitachi r-x670gv (x) những công nghệ bảo quản chuyên nghiệp gồm công nghệ bảo quản rau củ quả Aero-care và ngăn chân không. Với chiếc tủ lạnh đặc biệt này, việc mở tủ được thực hiện một cách đơn giản bằng cách chạm vào chức năng mở cửa tủ trong bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài cánh tủ.

Điểm đặc biệt chỉ có trên chiếc tủ lạnh cao cấp nhất này chính là công nghệ Frost Recycling, vận hành với cơ chế lấy sử dụng nhiệt độ của tuyết trên dàn lạnh để lưu giữ nhiệt độ ổn định cho cả tủ lạnh, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng.

Được trang bị ngăn làm đông Dilicious Frezzing, thực phẩm sẽ được làm đông tức thời và nhanh chóng, góp phần bảo toàn các dưỡng chất bên trong, cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu dài hơn.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 10, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button